Trang chủ Thị trường Binance Úc thuê Alum của DigitalX được ASX niêm yết làm Giám đốc điều hành mới

Binance Úc thuê Alum của DigitalX được ASX niêm yết làm Giám đốc điều hành mới

bởi Băng Tâm

Leigh Travers cho biết điều cần thiết là phải vận động cho một khuôn khổ quy định tốt nghiệp và phù hợp với mục đích trong nước.

Binance đã thuê một cựu giám đốc điều hành và giám đốc của công ty blockchain DigitalX được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX: DCC) để điều hành các hoạt động của mình tại Úc.

Leigh Travers sẽ dẫn đầu các hoạt động tập trung vào việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của Binance trong nước đồng thời tiếp cận với các cơ quan quản lý nhằm giảm bớt những nghi ngờ về sự hiện diện của nó ở đó, theo một thông cáo báo chí vào Chủ nhật.

Travers nói: “Chúng tôi bắt buộc phải tiếp tục phát triển mối quan hệ của mình với các cơ quan quản lý đồng thời củng cố cam kết của công ty đối với việc tuân thủ và thực tiễn tốt nhất.”

Travers cũng cho biết điều cần thiết là phải vận động cho một khung pháp lý tốt nghiệp, phù hợp với mục đích.

“Chúng tôi có trách nhiệm tham gia vào việc giúp định hình sự phát triển của ngành công nghiệp của chúng tôi và điều này có nghĩa là ưu tiên sự tham gia và trao đổi với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý.”

Và nó không thể đến quá sớm. Bối cảnh quy định của Úc đang bắt đầu hình thành, mặc dù chậm chạp, như cơ quan đầu ngành của đất nước, Blockchain Australia, đưa ra. Đầu tháng này, Binance đã mở rộng các hạn chế đối với giao dịch phái sinh từ trong nước sau sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Trước khi làm việc tại DigitalX, Travers đã tạo dựng một con đường sự nghiệp blockchain không gì khác ngoài Blockchain Australia, nơi anh ấy phục vụ 5 năm, đầu tiên là phó chủ tịch, sau đó là chủ tịch tài chính cũng như thủ quỹ, theo trang LinkedIn của anh ấy.

Travers cũng có hơn bảy năm kinh nghiệm làm cố vấn đầu tư tại Perth, công ty dịch vụ tài chính Euroz Securities Ltd. có trụ sở tại Úc.

Binance Australia đã đăng ký với AUSTRAC, một trong những cơ quan thực thi tài chính chính của quốc gia và đã ra mắt nền tảng trao đổi tiền điện tử từ tiền pháp định sang tiền điện tử tại quốc gia này vào năm ngoái.

Giám đốc điều hành của chi nhánh Binance tại Hoa Kỳ, Brian Brooks, đã rời công ty vào đầu tháng này chỉ sau bốn tháng làm việc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận