Trang chủ CoinEthereum Binance ra mắt Bộ sưu tập NFT của Bảo tàng Hermitage

Binance ra mắt Bộ sưu tập NFT của Bảo tàng Hermitage

bởi An Bằng

Cuộc đấu giá dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 5 NFT có sẵn để giao dịch, với mỗi NFT có giá thầu khởi điểm là 10.000 BUSD.

Trong danh sách mới nhất trong danh sách các lĩnh vực hoạt động khác của con người hướng tới không gian tiền điện tử, một trong những bảo tàng lớn nhất và hàng đầu trên thế giới, Bảo tàng State Hermitage, sẽ ra mắt Bộ sưu tập đấu giá NFT cao cấp trên Binance. Sự kiện quan trọng được thiết lập để tổ chức trên Binance NFT Marketplace trong một tuần từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9

Theo một tuyên bố do nhóm Binance đưa ra, các NFT trong sự kiện đấu giá này được tái tạo từ các kiệt tác nghệ thuật của bảo tàng, bao gồm các tác phẩm của Leonardo da Vinci, Vincent Van Gogh, Claude Monet và hơn thế nữa.

Cuộc đấu giá dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 5 NFT có sẵn để giao dịch, với mỗi NFT có giá thầu khởi điểm là 10.000 BUSD.

Tuyên bố của Binance về sáng kiến ​​NFT của mình với bảo tàng có đoạn viết “bộ sưu tập sẽ có tiêu đề“ token của bạn được lưu giữ trong Hermitage “và nó sẽ giới thiệu các NFT phiên bản giới hạn với các bản sao kỹ thuật số của các kiệt tác trên thế giới từ triển lãm chính của Hermitages.”

Loạt tác phẩm bao gồm các bản sao chép kỹ thuật số của nghệ sĩ như Leonardo Da Vinci, người có tác phẩm nghệ thuật “The Madonna and Child” sẽ được chuyển thành NFT trong khi Vincent Van Gogh sẽ biến “Lilac Bush” thành NFT. Các tác phẩm nghệ thuật khác có liên quan bao gồm Judith của Giorgione, Sáng tác VI Wassily Kandinsky, và Góc vườn tại Montgeron của Claude Monet.

Video NFT sẽ được phát trực tuyến vào ví Binance của người chiến thắng trong vòng 14 ngày sau khi kết thúc phiên đấu giá. Apar từ Binance này tuyên bố rằng họ “có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận ngay lập tức.” Và rằng nó “có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc Hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.”

Nhớ lại rằng trong một thông báo vào tháng 7 đầu năm nay, Bảo tàng đã thông báo rằng sáng kiến ​​của họ với các token không thể thay thế (NFT) sẽ giúp bảo tàng cung cấp tốt hơn cho bộ sưu tập Hermitages và chứng minh tầm quan trọng của số hóa trong sưu tập nghệ thuật.

Bảo tàng giải thích trong thông báo rằng mỗi NFT sẽ được phát hành thành hai bản, một bản do Hermitage nắm giữ và bản còn lại sẽ đến tay người mua.

Siêu dữ liệu của NFT sẽ bao gồm chữ ký của giám đốc Hermitage, Mikhail Piotrovsky, thời điểm ký và chứng nhận rằng nó đã được ký trong Hermitage.

Trong một tuyên bố vào thời điểm đó, Piotrovsky nói rằng NFT làm cho những thứ xa xỉ trở nên sẵn có hơn, đồng thời, độc quyền.

Ông nói thêm rằng Hermitage sẽ tiếp tục khám phá những gì số hóa có thể làm cho bảo tàng. Ông nói: “Dựa trên những công nghệ mới này, chúng tôi sẽ dựa trên các thử nghiệm mới của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận