Trang chủ Công nghệDeFi BENQI và Avalanche Khởi động Sáng kiến Khai thác Thanh khoản $3M để gia Tăng tốc độ tăng trưởng DeFi

BENQI và Avalanche Khởi động Sáng kiến Khai thác Thanh khoản $3M để gia Tăng tốc độ tăng trưởng DeFi

bởi Diễm Thư

BENQI đang tung ra một chương trình khai thác thanh khoản trị giá 3 triệu đô la với Avalanche.

BENQI và Avalanche đang tung ra một chương trình khai thác thanh khoản.

Dự án DeFi khởi chạy Chương trình Khai thác Thanh khoản

BENQI, một giao thức thị trường thanh khoản theo thuật toán và Avalanche Foundation đang hợp tác trong một chương trình khai thác thanh khoản chung để kỷ niệm sự ra mắt của giao thức BENQI vào ngày 19 tháng 8 và giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trong hệ sinh thái DeFi của Avalanche.

3 triệu đô la của AVAX sẽ được phân bổ làm ưu đãi thanh khoản cho người dùng BENQI, với các chương trình ưu đãi bổ sung sắp ra mắt. AVAX sẽ được cung cấp dưới dạng phần thưởng cho những người dùng đang cho vay và mượn AVAX, ETH, LINK, wBTC, USDT và DAI trên giao thức với BENQI.

AVAX là token gốc của Avalanche. Đó là một tài sản khan hiếm, có giới hạn cứng được sử dụng để thanh toán phí, bảo mật nền tảng thông qua việc đặt cược và cung cấp một đơn vị tài khoản cơ bản giữa nhiều mạng con được tạo trên Avalanche.

BENQI gần đây đã đóng vòng gây quỹ 6 triệu đô la được hỗ trợ bởi Avalanche Foundation, Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Arrington XRP Capital và Spartan Group.

BENQI và Avalanche Mang lại sự vay mượn và cho vay có hiệu suất cao cho quần chúng

Đến nay, hệ sinh thái DeFi của Avalanche đã thu về hơn 233 triệu đô la tổng giá trị bị khóa. Đối với giai đoạn phát triển đầu tiên của hệ sinh thái, nhiều sàn giao dịch phi tập trung, cụ thể là các nhà tạo lập thị trường tự động, đã triển khai trên mạng chính của Avalanche để tối đa hóa các cơ hội được kích hoạt nhờ tốc độ cao, chi phí giao dịch thấp và khả năng hoàn tất giao dịch gần như tức thì.

Những thị trường như thế này là bắt buộc để khám phá giá cả. Nhà tạo lập thị trường tự động hàng đầu trên Avalanche, Pangolin, đã đạt hơn 1,3 tỷ đô la tổng khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào tháng Hai.

Giai đoạn tiếp theo sẽ tập trung vào việc mở rộng dựa trên nhiều loại hình nguyên thủy tài chính hiệu suất cao, như thị trường tiền tệ. Với sự ra mắt của Avalanche Bridge, một kiến ​​trúc bắc cầu an toàn mang tính cách mạng thúc đẩy Intel SGX để hỗ trợ chuyển tài sản nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp giữa mạng Avalanche và Ethereum, BENQI và các dự án được chọn khác đang dẫn đầu về khoản phí này, với nhiều dApp khác dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Avalanche. JD Gagnong, người đồng sáng lập BENQI, cho biết về bản cập nhật:

“DeFi đã sẵn sàng để cất cánh trên Avalanche với sự xuất hiện của một chức năng DeFi nền tảng khác. BENQI đang tham gia vào một hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của người dùng, tài sản và ứng dụng DeFi trên Avalanche và chúng tôi hy vọng người dùng và nhà phát triển sẽ tận dụng BENQI để mở rộng tiện ích của tài sản của họ. ”

John Wu, Chủ tịch của Ava Labs, công ty đang hỗ trợ phát triển Avalanche, nói thêm:

“BENQI đang ra mắt vào một thời điểm quan trọng cho người dùng Avalanche và hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn. Công nghệ của nó bổ sung một phần còn thiếu vào câu đố và sẽ làm cho Avalanche thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với người dùng được định giá ngoài các mạng khác. Đây là một bước đi thú vị trong một sáng kiến ​​cộng đồng rộng lớn hơn nhằm mang lại nhiều tài sản và tính thanh khoản hơn cho nền tảng. ”

Được xây dựng trên mạng có khả năng mở rộng cao của Avalanche, BENQI đang làm cầu nối giữa các mạng lưới tổ chức và tài chính phi tập trung, bắt đầu bằng việc ra mắt BENQI trên Avalanche C-Chain. Thông qua BENQI, người dùng Avalanche sẽ có thể kiếm lãi từ tài sản của họ, nhận tín dụng thông qua các khoản vay thế chấp quá mức và kiếm được token quản trị QI làm phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản trên giao thức và Pangolin. Để biết thêm thông tin về BENQI, vui lòng truy cập trang web.

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung và triển khai blockchain doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, có khả năng mở rộng cao. Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung đầu tiên được xây dựng cho quy mô tài chính toàn cầu, với khả năng hoàn tất giao dịch gần như tức thì. Các nhà phát triển Ethereum có thể nhanh chóng xây dựng trên Avalanche khi Solidity hoạt động hiệu quả.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận