Trang chủ Đầu tư Barrett Wissman tham gia Quỹ APENFT với tư cách là cố vấn đầu tư chính

Barrett Wissman tham gia Quỹ APENFT với tư cách là cố vấn đầu tư chính

bởi Băng Tâm

Nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật văn hóa sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho APENFT khi họ tìm cách đưa blockchain vào thế giới nghệ thuật, đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới với tư cách là NFT.

APENFT đã thông báo rằng Barret Wissman sẽ tham gia tổ chức với tư cách là Cố vấn Đầu tư Trưởng. Wissman, một doanh nhân, nhà từ thiện và nghệ sĩ dương cầm hòa nhạc, là Chủ tịch của IMG Artists, một công ty hàng đầu toàn cầu trong các ngành nghệ thuật biểu diễn và văn hóa. Ông cũng là hiệu trưởng của Two Pillar Management, một công ty quản lý nghệ sĩ tập trung vào các nhân vật kỹ thuật số, người nổi tiếng và thương hiệu của họ.

Wissman sẽ được giao nhiệm vụ giúp APENFT xây dựng các mối quan hệ bền chặt trong ngành nghệ thuật và giải trí, một vị trí mà anh ấy có vẻ rất phù hợp. Hy vọng rằng dưới sự hướng dẫn của Wissman, APENFT có thể tiếp tục mở rộng danh mục các tác phẩm nghệ thuật và đóng góp hơn nữa vào thị trường NFT đang phát triển.

Việc bổ sung Wissman vào nhóm APENFT đã được Sydney Xiong, người phụ trách và giám đốc nghệ thuật của APENFT, chào đón nhiệt tình, người đã đưa ra những thông báo lớn hơn trong tương lai gần.

“Tôi rất mong được hợp tác với Barrett trong nhiều dự án thú vị trong tương lai, một số dự án đã và đang trong quá trình thực hiện và sẽ sớm được công bố,” anh nói trong một thông cáo báo chí vào ngày 26 tháng 8.

Mặc dù bản chất chính xác của các kế hoạch của APENFT vẫn chưa được tiết lộ, nhưng công ty không giấu giếm mong muốn hợp tác với các bảo tàng trong việc tài trợ và tổ chức các cuộc triển lãm cũng như xây dựng và phát triển các sự kiện và lễ hội nghệ thuật.

Nghệ thuật của Blockchain

Việc bổ nhiệm Wissman là một bước tiến khác của APENFT, có thể hoạt động trên cả mạng Ethereum và TRON nhưng lại là một phần của hệ sinh thái sau này.

Dự án tự mô tả mình là “nhà đầu tư lớn nhất vào NFTs trong việc thúc đẩy sứ mệnh đưa blockchain đến với thế giới nghệ thuật”. Để đạt được mục tiêu đó, APENFT đã ủy quyền hoặc mua lại các tác phẩm của Beeple, Picasso, Warhol, Basquiat, Pak, Poorowcious và Kaws.

Sau khi bổ nhiệm Barret Wissman làm Cố vấn đầu tư cho APENFT, Justine Sun, Giám đốc điều hành và người sáng lập TRON, đã ca ngợi vị thế nặng ký của cuộc hẹn này.

“Có được một người tầm cỡ như Barrett Wissman làm cố vấn là một cột mốc quan trọng đối với APENFT,” cô hào hứng.

Với sự hỗ trợ của Sun và các kết nối trong ngành của Wissman, APENFT hiện sẽ tìm cách bổ sung và củng cố đội ngũ cố vấn và chuyên gia của mình. Công ty dự định xem xét nhân sự trong cả lĩnh vực nghệ thuật và công nghệ với hy vọng nâng dự án lên một tầm cao mới.

Wissman cuối cùng có thể chỉ là người đầu tiên trong một loạt các cuộc hẹn cấp cao tại APENFT khi dự án tìm cách đẩy nhanh tiến độ vào năm 2021.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận