Trang chủ Đầu tư Ban cố vấn mới của Quỹ DOGE bao gồm Buterin và đại diện của Musk

Ban cố vấn mới của Quỹ DOGE bao gồm Buterin và đại diện của Musk

bởi Tiến Mạnh

Ban cố vấn mới của DOGE Foundation bao gồm đại diện của Elon Musk, Jared Birchall và người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin khi chúng ta đang đọc thêm tin tức dogecoin ngày hôm nay.

Các nhà phát triển cốt lõi đằng sau Dogecoin, một loại tiền điện tử meme đang tìm cách trở thành một phương thức thanh toán toàn cầu đã công bố các thành viên của Dogecoin Foundation. Ban cố vấn mới của DOGE Foundation bao gồm Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk, Jared Birchall, theo một tuyên bố được công bố hôm nay.

Ba thành viên cộng đồng Dogecoin nổi bật là Jens Wiechers, Gary Lachance và Timothy Stebbing cùng với các nhà phát triển cốt lõi Michi Lumin và Ross Nicoll đã có mặt trong hội đồng quản trị. Trước khi ra mắt bản tuyên ngôn, Nicoll nói rằng nền tảng này không thay thế các nhà phát triển hiện tại mà nó sẽ chỉ cung cấp một cấu trúc để thuê nhân viên toàn thời gian và làm việc trên Dogecoin. Tuyên ngôn nói:

“Chúng tôi là Dogecoin, một phong trào tiền điện tử tình cờ khiến mọi người mỉm cười.”

Tuy nhiên, mặc dù nó có một trang web và một bản tuyên ngôn, nhưng nền tảng không giống như những nền tảng cho các loại tiền điện tử khác vẫn chưa phải là một thực thể hợp pháp theo Nicol. Nhóm đang làm việc để có được thông tin chi tiết cuối cùng nhưng vẫn chưa công bố trụ sở chính hoặc lộ trình. Elon Musk đã cố vấn cho nhóm cốt lõi kể từ khi ông được bầu chọn cho vị trí Giám đốc điều hành Dogecoin vào năm 2019 nhưng kế hoạch của họ không có gì khác ngoài việc biến tiền điện tử ban đầu như một trò đùa và trở thành một phương thức thanh toán khả thi như một phương thức có thể được sử dụng để mua một chiếc cốc của cà phê chẳng hạn. Để đưa vào hoạt động, nhóm Dogecoin đã tập hợp một dàn cố vấn khổng lồ.

Musk được đại diện bởi Jared Birchall với tư cách là cựu phó chủ tịch cấp cao của Morgan Stanley và là cộng sự của Musk. Anh ấy là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Musk và là người quản lý văn phòng gia đình của giám đốc Tesla và SpaceX. Billy Markus đã thành lập Dogecoin cùng với Jackson Palmer, người cũng nằm trong ban cố vấn và cũng là nhà phát triển Max Keller và người đồng sáng lập ETH Vitalik Buterin. Người đồng sáng lập Ethereum sẽ xuất hiện một sự lựa chọn không giống như một cố vấn nhưng anh ấy đã rất tích cực về DOGE trong quá khứ và gợi ý về sự hợp tác với ETH.

Như đã báo cáo gần đây, Dogecoin đã chứng kiến ​​một số giá trị mạnh gần đây với mức tăng 41% trong tuần qua. Nó đang bơm nhanh hơn Bitcoin hoặc Ethereum trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng mạnh. DOGE tăng hơn nữa và nếu bạn nhớ, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trên $ 0,73 và mất khoảng 78% giá trị trong những tuần sau đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận