Trang chủ Công nghệDeFi Avalanche vội vã đưa ra hơn 180 triệu ưu đãi DeFi

Avalanche vội vã đưa ra hơn 180 triệu ưu đãi DeFi

bởi Tố Nga

Chương trình nhiều giai đoạn sẽ bắt đầu với token 27 triệu đô la được phân bổ cho các giao thức Aave và Curve, với các ưu đãi bổ sung dành riêng cho các dự án gốc Avalanche.

Nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche đã công bố một chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu đô la, được đặt tên là Avalanche Rush. Chương trình nhằm mục đích khuyến khích nhiều ứng dụng và token chuyển sang nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) của Avalanche, theo bản phát hành.

Nó được thiết lập để tuân theo một triển khai nhiều giai đoạn bắt đầu với giao thức Aave và Curve, trước khi mở rộng sang các nội dung khác trong những tháng tới. Đối với giai đoạn đầu tiên này, Avalanche sẽ phân bổ tối đa 20 triệu token AVAX cho Aave và 7 triệu token AVAX cho Curve trong khoảng thời gian 3 tháng. Đồng thời, Quỹ Avalanche sẽ tài trợ cho việc ra mắt giao thức Benqi’s DeFi có nguồn gốc từ mạng Avalanche với phân bổ 3 triệu đô la bắt đầu từ ngày 19 tháng 8.

Tin tức về chương trình Rush theo sau việc phát hành lại Avalanche Bridge – phiên bản nâng cấp của công cụ bắc cầu xuyên chuỗi trước đây của dự án được cho là rẻ hơn 5 lần, nhanh hơn và an toàn hơn trước đây.

Một phần quỹ được phân bổ cho sáng kiến ​​Rush sẽ được dành cho các ứng dụng Avalanche bản địa hiện tại và trong tương lai, với nhiều thông tin hơn về việc đăng ký các ưu đãi bản địa được cho là sẽ sớm ra mắt.

Người sáng lập Aave Công ty, Stani Kulechov, nói về chương trình:

“Sự đồng thuận của Avalanche rất phù hợp để xây dựng các ứng dụng DeFi do các tính năng về khả năng mở rộng của nó, đặc biệt là thông lượng cao và độ cuối cùng gần như ngay lập tức.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận