Trang chủ Trading Atari DEX, Ví thông minh Mang lại Cấp độ Chức năng Mới cho Chuỗi Atari, Chuẩn bị sẵn sàng cho Thời gian chính thức

Atari DEX, Ví thông minh Mang lại Cấp độ Chức năng Mới cho Chuỗi Atari, Chuẩn bị sẵn sàng cho Thời gian chính thức

bởi Thanh Bình

Atari DEX hiện cung cấp khả năng trao đổi giữa ATRI, Ethereum (ETH) và Fantom (FTM) thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask.

Khi cuộc cách mạng blockchain tiếp tục diễn ra thế giới như vũ bão và giàn giáo tài chính phi tập trung được đưa ra, các công ty và dự án muốn duy trì tính phù hợp phải phát triển và thích ứng cùng với công nghệ đang thay đổi này nếu họ có hy vọng tồn tại lâu dài.

Chính trong mạch đó, Atari Chain đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Atari (DEX) và Walletin thông minh Atari với nỗ lực mang lại DeFito cho Atari Chain và tăng tính thanh khoản cho Atari Token (ATRI).

Atari DEX hiện cung cấp khả năng trao đổi giữa ATRI, Ethereum (ETH) và Fantom (FTM) thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask và có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các token bổ sung bao gồm nhiều dự án dựa trên Ethereum (ERC-20).

Để giúp bổ sung sự phát triển của hệ sinh thái khi Chuỗi Atari được thiết lập, dự án cũng đã phát hành giao diện Atari DeFi cho phép người dùng kết nối với ví MetaMask và mua token ATRI bằng ETH hoặc Tether (USDT), sau đó có thể bị khóa trên giao thức trong khoảng thời gian 1, 3, 6 hoặc 12 tháng để đổi lại phần thưởng đặt cược.

Atari DEX mang đến trải nghiệm người dùng được đơn giản hóa

Trong nỗ lực giúp dễ dàng chuyển đổi từ thế giới cũ sang hệ sinh thái blockchain, Atari đã thiết kế DEX của họ để có giao diện người dùng đơn giản, không đe dọa sẽ thu hút sự chú ý của người dùng từ ngành công nghiệp game.

Người dùng quan tâm trước tiên cần tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt ví MetaMask nếu họ chưa có và gửi tiền vào ví MetaMask của họ dưới dạng ETH, ATRI hoặc FTM.

Sau khi ví được cài đặt và nạp tiền, người dùng có thể điều hướng đến giao diện Atari DEX và nhấp vào nút ‘Kết nối’ để bắt đầu.

Tiếp theo, họ cần nhập token họ muốn nhận vào trường “Đến” trong khi số tiền mong muốn đã được nạp trước đó vào ví có thể được nhập vào trường “Từ”. Sau đó, họ cần xác minh số tiền đã nhập là chính xác và sau đó nhấp vào nút ‘Hoán đổi’.

Từ đó, một cửa sổ bật lên MetaMask sẽ xuất hiện với tất cả các chi tiết của sàn giao dịch bao gồm phí giao dịch cần được thanh toán bằng ETH và sau khi thông tin được xác minh, chỉ cần nhấp vào nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất trao đổi.

Ví thông minh Atari cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tài sản

Việc phát hành Ví thông minh Atari là một bước tiến lớn đối với hệ sinh thái Atari vì nó cho phép người dùng một cách đơn giản để tương tác với Atari Chain và lưu trữ tài sản của họ.

Cùng với token ATRI, Atari Smart Wallet có khả năng lưu trữ Bitcoin (BTC), ETH, USDT, Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB). Khi hệ sinh thái phát triển, các token mới sẽ được thêm vào ví cùng với các token không thể thay thế (NFT) được khởi chạy trên Atari Chain.

Các tính năng được bổ sung bao gồm biểu đồ giá bao gồm xu hướng 1 ngày, 7 ngày và 1 tháng và một sàn giao dịch tích hợp cung cấp các trao đổi miễn phí cho các giao dịch hoán đổi được thực hiện trong hệ sinh thái Atari.

Phần NFT nói trên của ví thông minh cho phép lưu trữ và trao đổi NFT trên mạng có thể được hoán đổi cho nhiều loại tiền điện tử khác nhau như ATRI và Bondly (BONDLY) và cuối cùng sẽ cho phép người dùng đúc và bán NFT của riêng họ.

Ví được bảo vệ bằng mã pin cần thiết để thực hiện các giao dịch và có thể được đặt lại nếu người dùng quên hoặc thất lạc.

Tất cả các token được lưu trữ trên ví có thể được chuyển đến các địa chỉ khác từ trong ví và một ngày nào đó sẽ có thể được sử dụng để mua tài sản trò chơi trong hệ sinh thái, biến nó thành ứng dụng một cửa cho tất cả các giao dịch của Atari Chain.

Cấp độ kiểm soát người dùng mới

Khi kết hợp với nhau, Atari Smart Wallet và Atari DEX cung cấp cho người chơi một cấp độ kiểm soát mới không chỉ đối với tài sản trò chơi mà còn cả tài sản tiền điện tử của họ.

Đã qua rồi cái thời mà các sàn giao dịch tập trung giữ khóa cá nhân cho tất cả các ví và có thể chặn chuyển hoặc rút tiền khi thấy phù hợp. Giờ đây, người dùng Atari Chain có một cấp độ tự chủ mới, đặt tương lai tài chính của họ vào tay họ và cắt bỏ tất cả những người trung gian.

Có thể tránh được các vụ hack sàn giao dịch và đàn áp của chính phủ trong khi thông tin cá nhân của người dùng ở dạng KYC / AML vẫn an toàn và nằm trong tầm kiểm soát cá nhân của họ.

Tiến bộ của Atari trong lĩnh vực công nghệ blockchain, kết hợp những phát triển mới nhất về tài chính phi tập trung và các khả năng của hợp đồng thông minh cho thấy rằng nhà tiên phong của trò chơi hiện đang tìm cách cách mạng hóa lĩnh vực trò chơi blockchain và đang trên đường trở thành một cố định vững chắc trong bối cảnh tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận