Trang chủ Phân tích Andreessen Horowitz mang lại lợi nhuận cho các trò chơi Guild, dẫn dắt vòng đầu tư 4,6 triệu đô la

Andreessen Horowitz mang lại lợi nhuận cho các trò chơi Guild, dẫn dắt vòng đầu tư 4,6 triệu đô la

bởi Bình An

AH Capital Management, L.L.C. (Andreessen Horowitz / a16z), một công ty đầu tư mạo hiểm hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, gần đây đã công bố khoản đầu tư mới nhất của mình với Yield Guild Games, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để đầu tư vào các token không thể thay thế (NFT) được sử dụng trong thế giới ảo và blockchain trò chơi dựa trên.

Vòng đầu tư đã huy động được 4,6 triệu đô la tiền tài trợ mới từ Andreessen Horowitz và một số nhà đầu tư giao nhau trong ngành công nghiệp trò chơi và tiền điện tử. Vòng đầu tư bao gồm sự tham gia của Kingsway Capital, Infinity Ventures Crypto, Atelier Ventures và Gabriel Leydon, người đồng sáng lập và là cựu Giám đốc điều hành của công ty phát triển trò chơi di động có trụ sở tại Palo Alto, Machine Zone, Inc. vòng sau Series A trị giá 4 triệu đô la của Yield Guild Games trước đó vào tháng 6, được dẫn dắt bởi BITKRAFT Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào trò chơi.

Yield Guild Games là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) do doanh nhân người Philippines Gabby Dizon (CEO), Beryl Li (CFO) và Owl of Moistness (CTO) đồng sáng lập. DAO tập trung vào việc phát triển và triển khai các mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền trong các trò chơi tiền điện tử như Axie Infinity. Đó là Giám đốc điều hành, Dizon, đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi di động từ năm 2004 và bắt đầu liên doanh trong không gian blockchain vào năm 2018. Dizon cũng là người sáng lập studio trò chơi có trụ sở tại Manila, Altitude Games, đã phát hành trò chơi blockchain Battle Racers vào năm 2019. Dizon là thành viên hội đồng quản trị của Liên minh trò chơi Blockchain.

Giám đốc tài chính của DAO, Li, đã làm việc trong không gian blockchain từ năm 2014 và là cựu sinh viên Đại học Cambridge và Chủ tịch Hiệp hội tiền điện tử vào năm 2016. Cô cũng là FX Quants GCP tại BlackRock Asset Management và đã giữ vị trí Doanh nhân đang cư trú tại Coins .ph, một nền tảng thanh toán và trao đổi tiền điện tử lớn của Philippines đã được GoJek mua lại với giá 72 triệu đô la vào năm 2019. Người đồng sáng lập thứ ba, Owl of Moistness, vẫn ẩn danh và đóng vai trò là CTO của DAO.

Yield Guild Games được biết đến trong không gian tiền điện tử với chương trình “học bổng” Axie Infinity, trong đó tài sản NFT được cho người chơi mới vay theo chương trình chia sẻ lợi nhuận. Axie Infinity đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột biến, với token gốc của nó, $ AXS, vượt qua 1 tỷ đô la về khối lượng mọi thời đại vào đầu tháng này. Được phát triển bởi Sky Mavis, Axie Infinity đã đưa lĩnh vực trò chơi blockchain trở thành cơn bão. Theo một báo cáo trong ngành của Liên minh trò chơi Blockchain, trò chơi NFT đã ghi nhận hơn 780 triệu đô la doanh thu trên 1,4 triệu giao dịch.

“Điều nổi bật đầu tiên đối với chúng tôi về nhóm YGG là niềm đam mê của họ trong việc tạo ra nền kinh tế ảo lớn nhất trên thế giới nhằm cải thiện cuộc sống của nhiều người hơn ở nhiều nơi hơn”. Arianna Simpson, Đối tác chung tại Andreessen Horowitz cho biết. “Cam kết của họ với cộng đồng này là trọng tâm của sự phát triển phi thường của YGG. Đối với hầu hết các học giả, tiền điện tử mang đến những cơ hội kinh tế vô song và YGG sẽ là đối tác đáng tin cậy của các học giả.”

Dự án Sky Mavis’s Axie Infinity đã trải qua sự gia tăng đột biến về cả tốc độ tăng trưởng người dùng và giá token sau khi ra mắt Ronin, một sidechain mà nó đã phát triển để tối ưu hóa phí mặc định cũng như tác động của phí gas và thời gian giao dịch của Ethereum. Token quản trị gốc của Axie Infinity, $ AXS, hiện đang giao dịch ở mức hơn 72 đô la cho mỗi token. Nó được giao dịch ở mức khoảng 0,5 đô la vào đầu năm 2021 và đã tăng hơn ba lần chỉ trong một tháng, giao dịch ở mức khoảng 20 đô la một tháng trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận