Trang chủ CoinBitcoin AMC chấp nhận Bitcoin để mua vé và nhượng quyền vào cuối năm nay

AMC chấp nhận Bitcoin để mua vé và nhượng quyền vào cuối năm nay

bởi Bình An

Chuỗi rạp hát lớn nhất của Mỹ đang tập trung vào tiền điện tử nhưng không nói rõ nó sẽ sử dụng công nghệ gì để chấp nhận thanh toán.

AMC Entertainment Holdings, công ty điều hành chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin (BTC, + 4,7%) cho vé và nhượng quyền vào cuối năm nay, Giám đốc điều hành của công ty Adam Aron cho biết trong cuộc họp báo thu nhập quý 2 vào thứ Hai .

“Chúng tôi cũng đang trong giai đoạn sơ bộ để khám phá cách AMC khác có thể tham gia vào vũ trụ tiền điện tử đang phát triển mới này và chúng tôi khá hấp dẫn bởi các cơ hội kinh doanh sinh lợi tiềm năng cho AMC nếu chúng tôi theo đuổi sự tham gia nghiêm túc hơn nữa vào tiền điện tử một cách thông minh,” Aron nói.

AMC không nêu rõ công nghệ họ sẽ sử dụng để xử lý các khoản thanh toán. Công ty có 593 rạp chiếu ở Hoa Kỳ và 335 địa điểm quốc tế.

Aron nói rằng AMC cũng sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán Apple Pay và Google Pay vào cuối năm 2021.

Cổ phiếu AMC đã được giao dịch ở mức khoảng $ 33 vào sáng thứ Hai. Sau khi công bố, cổ phiếu đã tăng 13,2% về giá trị trước khi giảm xuống còn khoảng 35 USD / cổ phiếu tại thời điểm công bố.

Trong giai đoạn điên cuồng giao dịch bán lẻ do Reddit thúc đẩy vào đầu năm nay, những thứ được gọi là “cổ phiếu meme” như GameStop và AMC đã tăng vọt về giá trị. Sự xoay trục sang thanh toán bitcoin của AMC cho thấy chuỗi rạp chiếu phim đang gặp khó khăn đang nhìn thấy giá trị của tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận