Trang chủ CoinBitcoin Alex Saunders phải đối mặt với sự chỉ trích vì việc trì hoãn các khoản thanh toán và cho vay bằng BTC

Alex Saunders phải đối mặt với sự chỉ trích vì việc trì hoãn các khoản thanh toán và cho vay bằng BTC

bởi Diễm Thư

Alex Saunders phải đối mặt với những lời chỉ trích vì trì hoãn các khoản vay, thanh toán bitcoin và quỹ đầu tư, mặc dù anh ấy cực kỳ nổi tiếng trong không gian tiền điện tử với tư cách là một người có ảnh hưởng cung cấp cho Nuggets News, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Hầu hết các cộng sự của anh ấy bắt đầu cáo buộc anh ấy sở hữu cho họ một số tiền lớn BTC và ngoài ra, họ nói rằng Alex Saunders đã chuyển hướng các khoản tiền của dự án mới thành một sàn giao dịch tiền điện tử. Nhà giáo dục tiền điện tử đã nổi tiếng và được kính trọng trên mạng xã hội và YouTube với tổng số 140.000 người đăng ký. Anh ấy cũng có một dịch vụ thành viên trả phí mà anh ấy cung cấp cho các nhà đầu tư BTC quan tâm.

btc downfall
Vua tiền điện tử, Bitcoin đang đối mặt với sự sụt giảm nhẹ khi cây nến hàng ngày thổi $ 39k Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Giám đốc điều hành của Nugget News đã lạm dụng tiền của mọi người theo Twitter tiền điện tử và kết quả là nhiều cá nhân tuyên bố rằng anh ta nợ tiền của họ. Một trong những người như vậy là BitBoy, một Youtuber khác tuyên bố rằng CEO nợ anh ta một số BTC. Các nhà đầu tư đã yêu cầu tập đoàn Phát thanh và Đánh giá Tài chính Úc điều tra vấn đề. AFR được biết rằng vị CEO này đã thu được thêm tới 7 triệu đô la từ 100 nhà đầu tư muốn mua stablecoin sắp ra mắt của anh ấy, dự kiến ​​có tên là ngân hàng Decentral. Các điều tra viên biết được rằng hầu hết mọi người quan tâm sau khi anh ấy quảng bá dự án trên Nugget NEws ba tháng trước và sau đó, nhiều người bắt đầu đầu tư vào dự án và mỗi người đầu tư 50k USD để hỗ trợ dự án.

Sau khi các khoản đầu tư được thực hiện, Saunders đã chuyển tiền cho FTX nhưng người sáng lập FTX nói với AFR rằng họ sẽ điều tra thêm vấn đề. Hiện tại, Saunders vẫn chưa trả lời các cáo buộc. Trước khi sự việc này xảy ra, Saunders đã xuất hiện trên một buổi phát trực tiếp cùng với Richard Hart, người sáng lập HEX và sự kiện này đã được tổ chức vài ngày trước đó với rất nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai người. Saunders đã đề cập rằng sổ đặt hàng HEX không đủ để hỗ trợ áp lực bán, trích dẫn dữ liệu từ Santiment.

Sau khi xóa Saunders khỏi luồng trực tiếp, Heart đã lên Twitter và chia sẻ cuộc thảo luận riêng tư của mình khẳng định rằng Saunders đã cầu xin anh ta cho khoản vay 50 BTC và cố gắng cung cấp cho anh ta một khoản “phân bổ trước” trong ngân hàng đàng hoàng. Tuy nhiên, theo ABC, Saunders đã nói chuyện với một công ty quản lý quỹ đầu cơ ở nước ngoài để vay BTC hai lần nhưng quỹ này tuyên bố rằng anh ta vẫn chưa hoàn trả khoản vay mà họ đã gửi cho anh ta vào tháng Giêng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận