Trang chủ Công nghệDeFi ADAX vừa thay đổi trò chơi, cung cấp DeFi kháng kiểm duyệt thông qua ADA

ADAX vừa thay đổi trò chơi, cung cấp DeFi kháng kiểm duyệt thông qua ADA

bởi Thanh Bình

Để tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành UniSwap của Cardano, ADAX đang trong quá trình đảm bảo tích hợp ví rộng rãi.

Trong lịch sử của mọi công ty khởi nghiệp thành công, đều có một thời điểm “xác định” – thời điểm mà tầm nhìn của những người sáng lập đối đầu với những điều không thể và, chống lại tất cả, chiến thắng bằng cách trở thành hiện thực. ADAX, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong hệ sinh thái Cardano, vừa trải qua thời điểm đó.

Giao thức không tin cậy của ADAX sẽ cho phép hoán đổi token chống kiểm duyệt trong hệ sinh thái Cardano, sử dụng đầy đủ các công cụ giao dịch dựa trên ‘tình cảm xã hội’ và đảm bảo tính thanh khoản tài sản dồi dào thông qua các nhóm thanh khoản duy nhất. Trong ba tháng qua, nhóm các nhà phát triển và chuyên gia tài chính dày dạn kinh nghiệm đã làm việc không mệt mỏi để đạt được cột mốc quan trọng này. Và hiện tại có thể nói rằng dự án đang hoàn toàn đi đúng hướng.

Chào mừng bạn đến với thế giới DeFi được cung cấp bởi các giao dịch không ma sát trên ADAX.

Các tính năng chính của nền tảng

Giao diện người dùng / Giao diện người dùng hiện đại
Nhóm UX đã dành vô số giờ để đảm bảo rằng ADAX DEX được xây dựng theo các phương pháp hay nhất của ngành và trải nghiệm người dùng vừa trực quan vừa dễ sử dụng. Hãy xem giao diện người dùng mới được thiết kế để thuận tiện cho bạn tại ADAX.pro.

Hoán đổi token dễ dàng
Giao thức ADAX DEX được sắp xếp hợp lý để gọn gàng và có ý nghĩa. Người dùng ADAX được trao quyền để thực hiện các giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh ngay lập tức và chỉ với một phần chi phí của mạng Ethereum. ADAX cũng không có sổ đặt hàng – tất cả các trung gian và thủ tục rườm rà đã được loại bỏ khỏi phương trình, cho phép người dùng tự do giao dịch mà không bao giờ từ bỏ quyền kiểm soát tài sản của họ.

Công cụ giao dịch tình cảm xã hội mang tính cách mạng
Nhờ quan hệ đối tác độc quyền với Stockgeist.AI, một nền tảng theo dõi tâm lý thị trường, các nhà giao dịch của ADAX sẽ được trao quyền để hiệu chỉnh lại các khoản đầu tư của họ dựa trên những dấu hiệu ban đầu của việc thay đổi ‘tâm lý xã hội’. Bằng cách sử dụng dữ liệu thu thập được từ các trang web truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, Reddit và Discord, các nhà giao dịch của ADAX sẽ biết chính xác token nào đang trở nên hot và mã nào đang giảm nhiệt, do đó kéo dài vị trí dẫn đầu của họ so với các đối thủ cạnh tranh hơn nữa.

Hồ bơi thanh khoản sâu
Hầu hết các nhóm thanh khoản đang tồn tại đều dựa vào các tỷ lệ thay đổi linh hoạt, với tổn thất vô thường tràn lan trong các tài sản có khối lượng thấp, thường làm suy yếu cơ sở hợp lý dựa trên rủi ro / phần thưởng của các nhà cung cấp thanh khoản ban đầu. Các nhóm thanh khoản của ADAX thì khác và không mắc phải vấn đề quá phổ biến đó làm mất đi các dịch vụ thanh khoản thị trường của các đối thủ cạnh tranh.

Tích hợp ví liền mạch
Để tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành UniSwap của Cardano, ADAX đang trong quá trình đảm bảo tích hợp ví rộng rãi. Dự án cung cấp hỗ trợ đầy đủ của Yoroi, GeroWalletand CardsWallet và nhóm có nhiều tích hợp dựa trên API khác được lên kế hoạch cho tương lai.

Xuyên suốt isjourney để đảm bảo sự thịnh vượng của tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái Cardano, nhóm đã nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn bất kỳ ai có thể dự đoán. Nhóm đã có một giao dịch bán riêng tư được đăng ký quá mức và một IEO cực kỳ thành công trên ExMarkets. Họ cũng đã vun đắp quan hệ đối tác với các dự án như Charli3 vàBlackDragon và hoan nghênh sự ủng hộ của một số bên liên quan quan trọng nhất về tiền điện tử, bao gồm Roger Ver, người được gọi là ‘Bitcoin Jesus’ và Mate Tokey, người đồng sáng lập Bitcoin.com.

Gần đây nhất, danh sách các mối quan hệ có giá trị đã mở rộng bao gồm GeroWallet, một Ví Cardano đa chức năng và MELD, một giao thức ngân hàng không giám sát hàng đầu. Sau này sẽ sử dụng nền tảng này làm DEX được chỉ định cho token của họ và cung cấp cầu nối Đa giác để tăng thêm mức chênh lệch chuỗi chéo mà ADAX đang hướng tới.

Tóm lại, cả hai đối tác đều vô cùng vui mừng và khiêm tốn trước số tiền hỗ trợ mà họ đã nhận được. Nhóm ADAX hy vọng rằng bằng cách thực hiện những lời hứa của chúng tôi, họ có thể bắt đầu trả ơn cho cộng đồng Cardano nhiệt tình, cộng đồng tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong suốt hành trình trở thành địa điểm giao dịch mạnh mẽ nhất trong hệ sinh thái Cardano.

Để tìm hiểu thêm về cách ADAX đang thay đổi thế giới DeFi trên Cardano, hãy truy cập trang web.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận