Trang chủ Trading AAX công bố chương trình giao dịch “miễn phí” mới cho các cặp tiền điện tử giao ngay và trong tương lai

AAX công bố chương trình giao dịch “miễn phí” mới cho các cặp tiền điện tử giao ngay và trong tương lai

bởi Thanh Bình

AAX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, đang thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo và mới mẻ để thu hút khách hàng mới trong bối cảnh chi phí giao dịch tăng cao và sự cạnh tranh gay gắt.

AAX Exchange đang cung cấp giao dịch miễn phí để giảm chi phí giao dịch, giáo dục người dùng tiền điện tử nghiệp dư và tăng khả năng hiển thị, làm nổi bật nỗ lực tập trung của mình nhằm thu hút nhiều người tiêu dùng hơn vào hệ sinh thái tiền điện tử đang bùng nổ.

Nền tảng tài chính tiền điện tử cấp thể chế thực hiện một phương pháp tiếp cận sáng tạo để giành được công việc kinh doanh mới

AAX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, đang thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo và mới mẻ để thu hút khách hàng mới trong bối cảnh chi phí giao dịch tăng cao và sự cạnh tranh gay gắt. Công ty tiết lộ ý định tung ra chính sách giao dịch không phí sinh lợi cao cho tất cả các cặp tiền điện tử và tiền tệ DeFi được liệt kê trên nền tảng của mình.

Được thiết lập để ra mắt vào đầu tháng 8, chiến lược mới này sẽ cho phép người dùng giao dịch trên nền tảng được hưởng lợi từ các giao dịch hoàn toàn miễn phí, cho cả đơn đặt hàng của người tạo và người mua, trên tất cả các cấp. So với tỷ giá thị trường trung bình là 30 điểm cơ bản cho mỗi giao dịch, phương thức giao dịch miễn phí này nêu bật cam kết của AAX trong việc gia tăng giá trị cho người tiêu dùng.

Toya Zhang, COO AAX, nhận xét, “Cuộc cách mạng tài chính do tiền điện tử thúc đẩy chỉ mới bắt đầu và chúng tôi tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện một bước chuyển mình lớn. Chúng ta đang sống trong thời kỳ lịch sử, nơi chúng ta sẽ khám phá ra sức mạnh của hành động tập thể và tập trung vào việc thúc đẩy một trong những chuyển đổi kinh tế và xã hội lớn nhất thế kỷ. Với chỉ dưới 2% dân số thế giới sử dụng tiền điện tử, vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng và chúng tôi tin rằng việc loại bỏ càng nhiều rào cản càng tốt để thúc đẩy việc áp dụng là hành động đúng đắn ở giai đoạn này. “

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nó đã trở thành trung tâm của hệ sinh thái tiền điện tử cấp tổ chức. AAX cung cấp hợp đồng tương lai tiền điện tử, hơn 50 cặp giao ngay, giao dịch fiat P2P, sản phẩm tiết kiệm và tích hợp API hàng đầu – tất cả đều được cung cấp bởi hệ thống công nghệ của Sở giao dịch chứng khoán London. Với việc AAX cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần cho tất cả các giao dịch ký quỹ Bitcoin và USDT, mô hình không tính phí được thiết kế để giúp thu hút các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm cách tiết kiệm đáng kể tổng chi phí giao dịch.

Từ mạng OTC dành riêng cho khách hàng lớn đến tính năng FastBuy chính cho các nhà giao dịch mới làm quen, công cụ kết hợp chạy bằng nhiên liệu LSEG cho phép AAX xử lý doanh thu cao hơn với chi phí thấp hơn một cách nhanh chóng. Công nghệ này có thể xử lý liền mạch khối lượng đặt hàng khổng lồ trong khi giảm thiểu khả năng bị gián đoạn kinh doanh trong thời gian giao dịch biến động, thường đi kèm với khối lượng tăng lên.

Với hơn 500 nghìn khách hàng và kế hoạch thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào mạng của mình, hệ thống công nghệ toàn diện của AAX hiện đã sẵn sàng cho dòng chảy lớn. Nỗ lực mới nhất và duy nhất này sẽ giúp giới thiệu cho khách hàng mới nhiều tính năng hữu ích khác của mạng giao dịch, chẳng hạn như tài trợ ngang hàng, giao dịch OTC và cơ hội mua và bán tiền điện tử mà không cần tham gia vào nền tảng trao đổi.

Nhìn chung, sáng kiến ​​giao dịch miễn phí mới này tăng thêm giá trị bằng cách giảm chi phí dịch vụ cho người dùng, đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức và khuyến khích khối lượng giao dịch cao hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận