Trang chủ Phân tích Vương quốc Anh sẽ là quốc gia tiếp theo mà Binance kết thúc? Ngân hàng Barclays ngừng thanh toán

Vương quốc Anh sẽ là quốc gia tiếp theo mà Binance kết thúc? Ngân hàng Barclays ngừng thanh toán

bởi Băng Tâm

Sau khi cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cảnh báo rằng Binance hoạt động trong nước mà không được phép, chúng tôi có ngân hàng đầu tiên tạm dừng thanh toán cho nền tảng này.

Như chúng tôi đã thông báo cho bạn gần đây, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, Binance một lần nữa phải đối mặt với vấn đề với các cơ quan quản lý tài chính, lần này là ở Vương quốc Anh.

Cơ quan quản lý tài chính đã thông báo vào cuối tháng 6 rằng “Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Anh” và các ngân hàng nổi tiếng của Anh dường như đang phản ứng.

Một trong những ngân hàng này là Barclays plc, một ngân hàng đa quốc gia của Anh, có trụ sở chính tại London, đã thông báo hôm nay với khách hàng rằng họ sẽ tạm ngừng thanh toán cho Binance cho đến khi có thông báo mới.

Người dùng “Perfect Symmetry – Proud Refusenik”, người tự giới thiệu mình là Người đam mê tài sản kỹ thuật số & Blockchain, cũng đã chia sẻ thông báo này trên twitter của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận