Trang chủ CoinBitcoin Vốn hóa bitcoin đẩy biến động xuống thấp hơn, nhưng OI trên Binance tiếp tục tăng mạnh

Vốn hóa bitcoin đẩy biến động xuống thấp hơn, nhưng OI trên Binance tiếp tục tăng mạnh

bởi An Bằng

Không có gì thú vị đang xảy ra với giá Bitcoin khi tiền điện tử tiếp tục nhàm chán, giao dịch trong phạm vi 30 nghìn đô la và 40 nghìn đô la.

Bitcoin đang gặp khó khăn khi thoát ra khỏi phạm vi này hoặc thậm chí trên mức trung bình động 50 ngày. Mặc dù độ dốc đi xuống cho thấy mức hỗ trợ $20k có thể được kiểm tra lại nhưng điều đó có thể không dễ đạt được vì có rất nhiều giá thầu được xếp chồng lên nhau dưới $30 nghìn.

Hơn nữa, “sự sụt giá ngay bây giờ có lẽ không phải là một điều tồi tệ” vì nhiều người lo lắng khi ngồi vào đồng tiền ngay bây giờ mà họ không chắc chắn về nó, nhà phân tích Mati Greenspan đã viết trong bản tin kinh tế lượng tử hàng ngày của mình và việc phá vỡ bên dưới sẽ đẩy chúng ra ngoài và chuyển các đồng tiền từ yếu sang mạnh.

“Về mặt kỹ thuật, điều này được gọi là đầu cơ, một ví dụ cổ điển đã xảy ra đối với bitcoin vào cuối năm 2018, đánh dấu sự kết thúc của mùa đông tiền điện tử và mở đường cho đợt tăng giá năm 2019,” Hiện tại, khối lượng và sự biến động đang xuất hiện với QCP Vốn kỳ vọng sự biến động ngụ ý sẽ “di chuyển dứt khoát về phía mục tiêu của chúng tôi là 55-65%.”

Khi Bitcoin vẫn ở quanh mức 31.000 đô la, Scott Minerd, Giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners, đã quay trở lại với cuộc gọi giảm giá của mình, gần đây đã thấp hơn các cuộc gọi 20k đô la trước đó xuống dưới 10k đô la.

Bây giờ anh ấy quay lại để nhắc rằng nó sẽ đến sớm hơn khi giá thử nghiệm hỗ trợ $ 30k lặp đi lặp lại.

“Một quy tắc kỹ thuật viên cần nhớ với Bitcoin:“ Mỗi khi một mức hỗ trợ được kiểm tra, nó sẽ trở nên yếu hơn”. Điều đó có nghĩa là hỗ trợ 30.000 đô la có thể sớm thất bại,” Minerd đã tweet.

Tuy nhiên, những lời kêu gọi giảm giá của Minerd đối với Bitcoin không thực sự đáng chú ý vì anh ta đã giảm giá kể từ tháng 1 năm nay, tháng mà SEC chấp thuận cho Guggenheim mua Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

“Chứng khoán giảm, chênh lệch tín dụng mở rộng, Ngân khố tăng, hàng hóa mềm hoặc giảm giá. Tâm lý người tiêu dùng thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2021. Bắt đầu có cảm giác như những người tham gia thị trường đang mất niềm tin vào kỳ vọng tăng trưởng. Có thể đã đến lúc chuẩn bị cho một mùa hè rủi ro,”

ông nói trong một tweet riêng biệt.

Điều thú vị là trong bối cảnh hành động giá yếu đang diễn ra, hợp đồng mở tiếp tục tăng mạnh.

Vào ngày 22 tháng 6, OI trên sàn giao dịch phái sinh hàng đầu Binance đã ở mức cao nhất mọi thời đại là 57.000 BTC và chỉ trong ba tuần rưỡi, nó đã tăng hơn 63% lên 93.100 BTC, theo Bybt.

Vào tháng trước, nhà giao dịch CL của eGirl Capital đã mô tả đây là “tốc độ tăng trưởng lãi suất mở chưa từng có trên Binance”.

Đối với Ether, chưa đầy hai tuần trở lại đây, OI trên Binance là 534,16k ETH, hiện đã đạt 726,33k ETH, tăng 36%.

Nhìn chung theo USD, tổng OI trên hợp đồng tương lai Bitcoin là 11,83 tỷ đô la, tăng từ 10,6 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 6 nhưng giảm xuống 27,68 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 4. Đối với hợp đồng tương lai Ether, tổng OI là 5,23 tỷ đô la, tăng từ 4,43 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 6 nhưng giảm từ mức đỉnh 11,6 tỷ USD vào ngày 10/5.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận