Trang chủ Trading Visa muốn thu hút người tiêu dùng tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử thông qua Thẻ tín dụng Bitcoin Rewards mới

Visa muốn thu hút người tiêu dùng tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử thông qua Thẻ tín dụng Bitcoin Rewards mới

bởi Tố Nga

BlockFi với tư cách là một công ty dịch vụ tài sản tiền điện tử hợp tác với tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ Visa bắt đầu phân phối thẻ tín dụng thưởng Bitcoin.

BlockFi, công ty tuyên bố khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử khác bằng cách kết hợp tỷ lệ dẫn đầu thị trường với lợi ích chất lượng của tổ chức, đã tung ra thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử đầu tiên hợp tác với Visa.

Như BlockFi đã nêu trong thông báo, kế hoạch phân phối thẻ tín dụng với phần thưởng tiền điện tử đã được công bố vào năm ngoái khi công ty bắt đầu tìm hiểu xem khách hàng có bao nhiêu tiền lãi.

Ngày nay, gần như tất cả mọi người đều biết về vai trò quan trọng của tiền điện tử trong việc định hình lại không gian tài chính và thẻ tín dụng mới của chúng tôi được thiết lập để trở thành một vật thay đổi cuộc chơi khác. Thẻ này sẽ giúp mọi người kiếm lại Bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết khi thực hiện các giao dịch mua hàng ngày.

Flori Marquez, Đồng sáng lập và SVP của Hoạt động tại BlockFi cho biết

Trên thực tế, kể từ bây giờ, mỗi chủ sở hữu Thẻ Visa Thưởng của BlockFi có thể kiếm được 1,5% cho mỗi lần mua Bitcoin và những phần thưởng này có thể cao tới 2% nếu khách hàng vượt quá 50.000 đô la mỗi năm. Để thu hút sự chú ý và nâng cao nhận thức về thẻ này, BlockFi đi kèm với ưu đãi thưởng 3,5% trong 90 ngày đầu tiên, kéo dài cho đến khi khách hàng đạt được số Bitcoin trị giá 100 đô la.

Terry Angelos, Giám đốc Fintech toàn cầu tại Visa, tuyên bố rằng đây là cách tốt nhất để thu hút nhiều người tiêu dùng hơn đến với nền kinh tế tiền điện tử khi ông nói

“Các chương trình phần thưởng tiền điện tử là một cách hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng vào nền kinh tế tiền điện tử”.

Theo dữ liệu được công bố, hơn 400.000 khách hàng hiện đang chờ đợi Thẻ Visa Thưởng của BlockFi này, người mà nó sẽ được phân phối vào khoảng cuối tháng này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận