Trang chủ Phân tích Vauld có trụ sở tại Ấn Độ huy động được 25 triệu đô la dòng A do Valar, Pantera và được Coinbase dẫn dắt

Vauld có trụ sở tại Ấn Độ huy động được 25 triệu đô la dòng A do Valar, Pantera và được Coinbase dẫn dắt

bởi Thanh Bình

Vauld, một nền tảng xây dựng tài sản tiền điện tử, vừa thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 25 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series A do Valar Ventures, Pantera Capital, Coinbase Capital và những người khác dẫn đầu. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để mở rộng công ty trên toàn cầu và phát triển nền tảng đầu tư và ngân hàng tiền điện tử bán lẻ của mình.

Fiat to crypto onramps vẫn chưa phổ biến trên toàn cầu và rất nhiều trong số chúng không thể tiếp cận được với các nhà đầu tư tiềm năng từ nhiều quốc gia khác nhau. Vauld đã hợp tác với Binance và BitGo để cung cấp một hệ thống an toàn và đáng tin cậy cho mọi người đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Darshan Bathija, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Vauld nhận xét:

“Chúng tôi đã thấy động lực lớn với Vauld và chúng tôi quy điều đó cho cả công nghệ cũng như bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi — đó là điểm mạnh nhất của chúng tôi và điều đó đã được chứng minh bởi vì khi khách hàng bắt đầu sử dụng Vauld, họ sẽ không rời bỏ. Số vốn này sẽ giúp đẩy Vauld lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng thực sự lấy người dùng làm đầu và chúng tôi rất hài lòng khi Valar Ventures chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi. ”

Bathija cũng nhận xét về chỗ đứng của công ty mình ở Ấn Độ:

Bathija tiếp tục: “Trong khi Vauld có trụ sở chính tại Singapore, phần lớn nhóm của chúng tôi ở Ấn Độ và chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 200 lần trong cơ sở người dùng toàn cầu của mình trong năm ngoái”. “Chúng tôi có chỗ đứng rõ ràng ở Ấn Độ và khoản đầu tư của Valar là minh chứng thực sự cho sự lạc quan mà chúng tôi chia sẻ đối với thị trường Ấn Độ rộng lớn và mới nổi.”

Valar Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Andrew McCormack, James Fitzgerald và Peter Thiel. Theo McCormack:

“Trọng tâm của Valar là vào các công ty dịch vụ tài chính chuyển đổi. Điều củng cố thỏa thuận là định vị và tham vọng toàn cầu của Vauld cũng như tầm nhìn mà Darshan và nhóm của anh ấy có để xây dựng sự giàu có của khách hàng thông qua tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn Vauld được hưởng lợi từ chuyên môn của nhóm chúng tôi trong việc hiểu cách xây dựng doanh nghiệp toàn cầu tại các trung tâm công nghệ mới nổi ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ, ”

Vauld có nhiều dịch vụ mà người dùng của nó có thể tận dụng để kiếm tiền và tăng tài sản tiền điện tử của họ. Với APY lên đến 12,68%, thanh toán hàng tuần, không có phí gửi hoặc rút tiền, và các Kế hoạch đầu tư tự động và giao dịch (AIP), nó mang đến cho người dùng sự lựa chọn hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận