Trang chủ Trading Trò chơi dựa trên NFT Splinterlands tăng 3,6 triệu đô la thông qua bán token

Trò chơi dựa trên NFT Splinterlands tăng 3,6 triệu đô la thông qua bán token

bởi Minh Nam

Splinterlands – một trò chơi thẻ giao dịch được xây dựng trên blockchain – đã kết thúc một đợt bán token mang lại cho công ty 3,6 triệu đô la tiền thu được, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư muốn hỗ trợ các khoản tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Việc mua bán tập trung vào token SPS, được xây dựng cho Tổ chức tự trị phi tập trung Splintershards và sẽ tạo cơ sở cho các đề xuất quản trị liên quan đến trò chơi. Thông qua token SPS, người dùng sẽ có khả năng tác động đến một loạt các quyết định liên quan đến quản trị, bao gồm các giải đấu được tài trợ, phần thưởng và cập nhật số dư thẻ, trong số những thứ khác.

Một số quỹ gốc tiền điện tử và những người chơi trong hệ sinh thái đã đóng góp vào đợt tăng token, bao gồm Animoca Brands, Blockchain Founders Fund, Enjin, mạng Polygon, Yield Guild Games, Gate.io, 3Commas Capital, Alpha Sigma Capital, AGE Crypto Asset Investment Fund, TechmeetsTrader và nhiều người khác. Các nhà đầu tư cá nhân bao gồm Ran Neuner cũng như những người sáng lập Taiwan Mobile, Simplex và Sandbox.

Việc bán token kết thúc cùng thời điểm mà Splinterlands đánh dấu một cột mốc quan trọng khác: đạt được 150.000 người chơi.

Jesse Reich, đồng sáng lập và CEO của Splinterlands, nói với Cointelegraph rằng trò chơi đã vượt qua 100.000 người dùng vào ngày 18 tháng 6, ba năm một tháng kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, trò chơi sau đó sẽ thêm 50.000 người dùng khác trong sáu tuần tới.

“Splinterlands đã đẩy giới hạn trong trò chơi tiền điện tử trong ba năm. Chúng tôi đã chơi 60 triệu trò chơi và bán hết bốn phiên bản thẻ. Năm 2021 là năm tốt nhất trong lịch sử công ty và hoạt động kinh doanh đang bùng nổ.”

Reich nói.

Giám đốc điều hành của Splinterlands cũng nói với Cointelegraph rằng các trò chơi như Axie Infinity cho thấy “Trò chơi NFT có thể là một trong những công cụ kinh tế mạnh mẽ nhất trên hành tinh”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận