Trang chủ Phân tích Trình mô phỏng khai thác Bitcoin VS Vòi tiền điện tử – Ai sẽ thắng?

Trình mô phỏng khai thác Bitcoin VS Vòi tiền điện tử – Ai sẽ thắng?

bởi Yên Bằng

Vòi bitcoin không phải là mới đối với thế giới tiền điện tử. Một số đã xuất hiện từ những ngày đầu của Bitcoin, trả vài Bitcoin cho mỗi nhấp chuột. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và giá Bitcoin bùng nổ, các vòi Bitcoin này đã biến thành các trang web chứa đầy quảng cáo cung cấp một vài satoshi cùng một lúc.

Mặt khác, các trình mô phỏng khai thác Bitcoin trả cho bạn bằng Bitcoin đang làm điều ngược lại. Thay vì phát triển như vòi nước, các trình mô phỏng này đang phát triển thành các trò chơi có chỉ số octan cao, nhịp độ nhanh, thú vị cho mọi lứa tuổi.

Cách tốt nhất để nhận tiền điện tử miễn phí là gì? Chúng tôi đã so sánh các vòi Bitcoin ngày càng già cỗi trên thị trường với trình mô phỏng khai thác Bitcoin hàng đầu để xem cái nào mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất và kiếm được nhiều Bitcoin nhất trong thời gian của bạn!

Vòi tiền điện tử là gì?

Vòi bitcoin đã xuất hiện kể từ khi chính blockchain ra đời. Tất cả bắt đầu với các trang web nơi bạn có thể xem video hoặc xem quảng cáo trong 30 giây và sau đó nhấp vào một nút. Khi bạn nhấn nút, một lượng nhỏ Bitcoin sẽ rơi vào ví của bạn. Chúng rất vui, thú vị và là một cách tuyệt vời để nhận Bitcoin miễn phí.

Tuy nhiên, qua nhiều năm khi Bitcoin trở nên có giá trị hơn, các vòi này sẽ đóng cửa hoặc cắt giảm số lượng Bitcoin mà chúng cung cấp. Ngày nay, các vòi Bitcoin là các trang web lộn xộn chứa đầy quảng cáo. Trên thực tế, có rất nhiều quảng cáo gần như không thể sử dụng được.

Phần thưởng của bạn khi chiến đấu qua biển quảng cáo? Bạn sẽ may mắn bỏ túi 5 satoshi. Khi bạn xem xét số tiền các vòi này được trả để hiển thị những quảng cáo này cho bạn, bạn thực sự nhận được một thỏa thuận khá khó khăn. Nếu bạn chọn sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn cũng sẽ không thể nhận được Bitcoin miễn phí, vì vậy đừng nghĩ rằng có một con đường xung quanh biển quảng cáo!

Trình mô phỏng khai thác tiền điện tử là gì?

Tiếp theo, chúng tôi có trình mô phỏng khai thác tiền điện tử. Đây là những trò chơi miễn phí, vui nhộn được đóng gói với đầy đủ các phần thưởng. Chúng đã xuất hiện được một thời gian và một số cực kỳ phổ biến. Ví dụ: RollerCoin có hơn 1 triệu người chơi đang hoạt động. Mục tiêu trong RollerCoin là chơi các trò chơi nhỏ để mở khóa tỷ lệ băm mà sau đó bạn có thể chuyển hướng sang khai thác Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và RLT. Các trò chơi nhỏ bao gồm Crypto Space Invaders, Flappy Bird và hơn thế nữa!

Bạn càng chơi nhiều trò chơi, bạn càng tạo ra nhiều tỷ lệ băm. Nếu bạn thắng trò chơi, bạn cũng sẽ nâng cấp PC của mình, có nghĩa là tốc độ băm của bạn sẽ tồn tại lâu hơn. Bạn càng có nhiều sức mạnh khai thác, bạn càng nhận được nhiều Bitcoin trong thế giới thực trong tài khoản của mình như một phần thưởng – chỉ đơn giản vậy thôi.

Bạn có thể chọn mua thêm các giàn khai thác trong trò chơi bằng Bitcoin mà bạn kiếm được. Điều này mang lại cho bạn nhiều sức mạnh khai thác hơn nữa, giúp bạn tăng phần thưởng khi khai thác Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và RLT, là mã thông báo gốc của RollerCoin. Các khoản thanh toán cao hơn mức bạn sẽ nhận được tại hầu hết các trang web vòi, ngoài ra bạn còn có thêm niềm vui khi chơi trò chơi – đó là một chiến thắng kép!

Tại sao nên chơi RollerCoin?

RollerCoin là trình mô phỏng khai thác tiền điện tử miễn phí hàng đầu. Nó mang lại cho bạn cơ hội kiếm Bitcoin thật mà không cần làm gì hơn ngoài việc chơi các trò chơi arcade thú vị. Bạn càng chơi nhiều, nhân vật của bạn càng tiến bộ, nâng cấp căn hộ của bạn thành một trang trại khai thác tiền điện tử đầy đủ. Bạn bắt đầu với chiếc máy tính cũ đáng tin cậy của mình trong tầng hầm của mẹ bạn, nhưng bạn có thể phát triển thành người khai thác lớn nhất trên thế giới với trang trại khai thác tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất. Bạn càng chơi, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

Các trò chơi nhỏ rất thú vị, nhanh chóng và đơn giản để chơi. Chúng không chứa đầy quảng cáo, vì vậy bạn có thể bắt tay ngay vào công việc kinh doanh. Bạn càng hoàn thành một mini game nhiều lần, nó càng khó hơn. Điều này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình và phát triển không chỉ thành thợ đào tiền điện tử lớn nhất ở thị trấn RollerCoin mà còn là người chơi khai thác không gian tiền điện tử giỏi nhất mà thế giới từng thấy!

Đâu là điều tốt nhất?

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm xã hội, hành động và nhịp độ nhanh, thì các trò chơi khai thác tiền điện tử như RollerCoin là dành cho bạn. Bạn có thể lôi kéo bạn bè của mình tham gia và cạnh tranh để xem ai có thể xây dựng trang trại khai thác tiền điện tử tốt nhất. Có những cuộc thi thú vị nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền điện tử miễn phí hơn, điều này thậm chí còn thú vị hơn. Khi nói đến tiềm năng kiếm tiền, bầu trời là giới hạn. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Ở mặt khác của đồng tiền, bạn có thể chọn một vòi tiền điện tử cũ đơn giản. Nếu bạn không ngại chiến đấu với các quảng cáo, bị giới hạn tỷ lệ và chỉ kiếm được một vài satoshi cho công việc khó khăn của bạn, thì lựa chọn là rõ ràng. Ồ, đừng nghĩ đến việc sử dụng tập lệnh để tự động xác nhận quyền sở hữu vòi cho bạn vì 99% vòi những ngày này sẽ chặn địa chỉ IP của bạn.

RollerCoin là một trình mô phỏng không cần hối hả với tất cả các rung cảm khai thác tiền điện tử này trên chủ đề arcade 8-bit! Các khoản thanh toán rất tuyệt vời, hành động không ngừng nghỉ và không có cảm giác nào ngọt ngào hơn việc nghiền nát bạn bè với trang trại khai thác tiền điện tử hoành tráng của bạn!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận