Trang chủ CoinAltcoin Triệu phú Dogecoin đã mạo hiểm đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào DOGE

Triệu phú Dogecoin đã mạo hiểm đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào DOGE

bởi Tố Nga

Glauber Contessoto, người đã chuyển sang làm “Triệu phú Dogecoin”, tiếp tục mua token DOGE, kiếm được khoảng 28.000 đô la một tháng từ quảng cáo và quảng bá mạng xã hội. Theo Contessoto, đây là 6 tháng lương của anh ở công việc trước đây.

“Năm phút để trở thành triệu phú” 33 tuổi đã chấp nhận rủi ro rất lớn khi chi gần như toàn bộ số tiền của mình vào Dogecoin. Anh ấy nói rằng anh ấy đã tài trợ hơn 250.000 đô la vào DOGE vào ngày 5 tháng 2 khi tài sản trị giá 0,045 đô la. Khoản đóng góp này đã khiến anh ta trở thành triệu phú vài tháng sau đó khi giá của mã thông báo tăng vọt.

Contessoto đã từ bỏ ý định bán tiền tiết kiệm cá nhân bằng tiền kỹ thuật số, nói rằng anh ấy sẽ giữ lâu dài, tích lũy trạng thái DOGE của mình, bất kể sự thăng trầm của token meme. Hơn nữa, anh ấy được truyền cảm hứng bởi Dogecoin đến nỗi anh ấy đã yêu cầu các nhà quảng cáo của mình trả riêng cho anh ấy bằng DOGE tương đương.

Contessoto tiết lộ rằng anh ấy sẽ nhận được 25.000 đô la DOGE như một phần của sự hợp tác giữa kênh YouTube của anh ấy với Acria Network, một dự án dựa trên blockchain dành riêng cho việc giải quyết các vấn đề phát sinh khi tạo hợp đồng thông minh.

Hoàn toàn tập trung vào tiền điện tử, blogger này đã quyết định bỏ công việc cũ của mình tại một công ty kinh doanh âm nhạc ở Los Angeles. Nhưng theo anh, lúc đó anh không biết mình sẽ kiếm tiền như thế nào trong tương lai. Mặc dù vậy, chỉ trong tháng 6, anh ấy đã kiếm được hơn 28.000 đô la từ quảng cáo, do đại diện của Acria cho đến nay chỉ quyên góp một nửa trong số 25.000 đô la được đề cập trước đó. Tuy nhiên, Contessoto đã đủ để trang trải các nhu cầu cơ bản của mình và tiếp tục đầu tư vào DOGE. Bản thân blogger này gọi nó là “tài khoản tiết kiệm” của mình. Hiện tại, dự trữ DOGE của nó vượt quá $ 931,500.

Đồng thời, khi giá trị của DOGE giảm xuống dưới $ 0,20, anh ta có ý định mua lại các token. Vào tháng 5, Contessoto đã chi hơn 17.500 đô la khi giá mã thông báo là khoảng 0,47 đô la và dự định tiếp tục mua vào những thời điểm tỷ giá “giảm xuống” tối đa.

Trên mạng, blogger không chỉ gặp phải sự ủng hộ mà còn cả những lời chỉ trích do đầu tư bất cẩn vào mọi thứ có được trong một mã thông báo thậm chí không có lượng phát thải hạn chế. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến sự lạc quan của Contessoto và toàn bộ cộng đồng Dogecoin, vì vậy chỉ có thời gian mới cho biết bên nào đúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận