Trang chủ Hướng dẫn Tin tốt cho tiền điện tử sau khi nghiên cứu tiền điện tử BIS

Tin tốt cho tiền điện tử sau khi nghiên cứu tiền điện tử BIS

bởi Tố Nga

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế đã xuất bản một báo cáo rực rỡ về tiền điện tử sau khi các nhà nghiên cứu của nó tiến hành một nghiên cứu toàn diện về tiền điện tử (nghiên cứu tiền điện tử BIS).

Nghiên cứu tiền điện tử của BIS đã bác bỏ một số ý kiến ​​cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử chủ yếu đầu tư vào bất chấp các loại tiền tệ do chính phủ phát hành hoặc tiền pháp định. Tài liệu được xuất bản đã bác bỏ tuyên bố đó.

“Chúng tôi bác bỏ giả thuyết rằng các nhà đầu tư tiền điện tử được thúc đẩy bởi sự không tin tưởng vào tiền tệ fiat hoặc tài chính được quản lý, tài liệu đọc ở phần đầu.”

Nhóm nghiên cứu tiền điện tử BIS cũng tuyên bố trong bài báo của họ rằng các nhà đầu tư tiền điện tử không đặt tiền của họ vào cái chết của fiat nhưng bị thu hút bởi đầu cơ kiểu cũ, có nghĩa là khu vực này không cần quy định mới.

“Từ góc độ chính sách, kết quả tổng thể trong phân tích của chúng tôi là mục tiêu của các nhà đầu tư cũng giống như các mục tiêu của các loại tài sản khác, nên quy định cũng phải như vậy. Tài liệu cho biết: Tiền điện tử không được tìm kiếm như một sự thay thế cho tiền tệ fiat hoặc tài chính được quản lý mà thay vào đó là một đối tượng đầu cơ kỹ thuật số thích hợp.”

Nghiên cứu tiền điện tử của BIS cho thấy toàn bộ dân số Hoa Kỳ biết về tiền điện tử trong hai năm

Theo báo cáo nghiên cứu tiền điện tử của BIS, kiến ​​thức về tiền điện tử đang trở nên phổ biến trong khi quyền sở hữu vẫn bị giới hạn trong một nhóm dân số thích hợp. Họ lưu ý rằng vào năm 2104, 40% công dân Hoa Kỳ biết đến ít nhất một loại tiền điện tử (chủ yếu là Bitcoin).

Theo nghiên cứu, tỷ lệ này đã tăng lên 70% vào năm 2019. “Nếu xu hướng tiếp tục, trong một hoặc hai năm, toàn bộ dân số Hoa Kỳ sẽ nhận ra ít nhất một loại tiền điện tử, tuyên bố viết.

Tuy nhiên, nó thừa nhận rằng việc chấp nhận và sử dụng tiền điện tử vẫn chưa cao ở Hoa Kỳ.

Chỉ 1,4% dân số Hoa Kỳ sở hữu ít nhất một loại tiền điện tử vào năm 2019, nghiên cứu lưu ý.

Thông báo cho các cơ quan quản lý

BIS là báo cáo nêu rõ rằng mục tiêu của các nhà đầu tư cũng giống như các mục tiêu của các loại tài sản khác; vì lý do đó, quy định về tiền điện tử phải tương tự như cách các tài sản khác đang được quản lý.

“Quy định tốt hơn cũng có thể mang lại lợi ích – trên thực tế là tinh túy – đối với ngành khi nói đến mô hình bảo mật cơ bản của nhiều loại tiền điện tử,”

bài báo đọc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận