Trang chủ CoinBitcoin Tin đồn về thanh toán bằng Bitcoin của Amazon

Tin đồn về thanh toán bằng Bitcoin của Amazon

bởi Minh Nam

Những tin đồn về thanh toán tiền điện tử và mã thông báo gốc từ Amazon vẫn còn nhiều nghi ngờ.

Tin đồn đã xuất hiện rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang xếp hàng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và mã thông báo tiền điện tử gốc. Tuy nhiên, các nguồn tin chính thức vẫn chưa xác nhận thông tin.

Báo London cho biết Amazon chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử tăng điểm vào đêm Chủ nhật sau tin đồn rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và thậm chí có thể tung ra mã thông báo gốc của riêng mình. Không có nguồn tin chính thức nào xác nhận thông tin.

Báo cáo bắt nguồn từ tờ báo kinh doanh City A.M của Luân Đôn và kể từ đó đã được nhiều ấn phẩm tham khảo. Thành phố A.M. đã đăng một cuộc phỏng vấn với một người trong cuộc của Amazon, người đã nói rằng công ty đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin “vào cuối năm” và đang lên kế hoạch cho mã thông báo của riêng mình cho năm 2022. Ngoài ra, người trong cuộc tuyên bố rằng động thái gần đây đối với tích hợp tiền điện tử đang “ từ chính Jeff Bezos, ”mặc dù Bezos từ chức Giám đốc điều hành Amazon vào ngày 5 tháng 7 năm 2021.

Tin tức này đã gây ra sự phấn khích trên Twitter khi người dùng kết nối tin đồn với cuộc biểu tình đêm Chủ nhật của Bitcoin lên 40.000 đô la. Tuy nhiên, các chuyên gia như Alex Kruger vẫn hoài nghi, nhận xét rằng một người trong cuộc của Amazon khó có thể nói chuyện với một ấn phẩm như City A.M. Kruger đã tweet,

Tuy nhiên, với tư cách là một tờ báo độc lập và tự do của London, báo cáo của City A.M. đã khơi dậy lợi nhuận tăng giá trong tiền điện tử. Ấn phẩm cũng cho thấy gã khổng lồ thương mại điện tử đang tìm cách bổ sung ba loại tiền điện tử khác trong Ethereum, Cardano và Bitcoin Cash sau Bitcoin.

Báo cáo cho biết được công bố sau khi công ty đăng danh sách việc làm cho một nhà lãnh đạo tiền tệ kỹ thuật số và blockchain vào thứ Sáu. Tuy nhiên, Amazon vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về sự tham gia của họ với tiền điện tử hoặc một dự án mã thông báo kỹ thuật số gốc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận