Trang chủ CoinBitcoin Thị trưởng Jackson, Tennessee muốn chống lạm phát bằng cách thu thuế tài sản bằng BTC

Thị trưởng Jackson, Tennessee muốn chống lạm phát bằng cách thu thuế tài sản bằng BTC

bởi Bình An

Scott Conger lo ngại rằng đồng đô la ngày càng trở nên ít giá trị hơn và do đó đang đề xuất việc tích hợp Bitcoin vào hệ thống thuế.

Các quan chức nhà nước đang bắt đầu hiểu tiềm năng và lợi ích của Bitcoin như một tài sản thay thế để bảo toàn giá trị, gần đây nhất là sự tham gia của Thị trưởng thành phố Jackson, Tennessee của Hoa Kỳ.

Scott Conger đã bình luận về điều này trong tài khoản Twittter của mình chỉ vài giờ trước, đầu tiên với một tuyên bố đáng lo ngại về những lo ngại lạm phát và thực tế là đồng đô la có giá trị thấp hơn mỗi năm.

Theo Scott, giải pháp duy nhất cho tình huống bất lợi này là Bitcoin.

Ngay sau tuyên bố đầu tiên, thị trưởng của Thành phố Jackson đã thông báo rằng lực lượng đặc nhiệm blockchain của họ đang khám phá các cách để tích hợp Bitcoin, cụ thể là vào hệ thống thuế.

Scott Conger gợi ý rằng thành phố có thể nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin và cũng cho phép nhân viên của họ DCA bằng Bitcoin.

Cũng cần nhớ lại một tuyên bố gần đây của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, tuyên bố rằng Bitcoin là một tài sản tuyệt vời không thể thiếu trong các quỹ hưu trí.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận