Trang chủ Công nghệ Spores Network kết thúc Vòng tài trợ 2,3 triệu đô la

Spores Network kết thúc Vòng tài trợ 2,3 triệu đô la

bởi An Bằng

Spores Network, một nền tảng NFT và DeFi tập trung vào người sáng tạo, đã thông báo vào ngày 16 tháng 7 rằng họ đã huy động được 2,3 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình. Theo thông báo, vòng gọi vốn này đã thu hút các nhà đầu tư nổi bật, bao gồm NGC, Vivian Capital, OIG, Maven Capital, Twin Apex, SL2, ExNetwork và SVC.

Được xây dựng trên Cardano, Spores Network là một trong số ít các dự án tiền điện tử đã có một bước nhảy vọt với mạng blockchain chưa được khai thác này. Người dùng bào tử có thể đúc mã thông báo NFT để đại diện cho công việc sáng tạo của họ, nhờ Cardano Mary Hard Fork (HFC), được khởi xướng vào đầu năm nay. Với Cardano được thiết lập để kích hoạt các khả năng của hợp đồng thông minh, người dùng Spores sẽ được tiếp xúc với thế giới phi tập trung.

Động thái kích hoạt các hợp đồng thông minh của Cardano đã được coi là ‘kẻ giết người’ của Ethereum, suy đoán rằng các dự án DeFi và NFT sẽ chuyển sang sử dụng mạng blockchain của Cardano. Như chúng ta có thể thấy, điều này đã được thực hiện, với những người chơi đáng chú ý như mạng Spores ra mắt ở cả thị trường DeFi và NFT trong khi tích hợp cơ sở hạ tầng của Cardano làm khối xây dựng.

Thị trường NFT

Vòng tài trợ mới nhất của Spores được đưa ra như một sự thúc đẩy cho dự án, vốn đang tập trung vào việc xây dựng một nền tảng NFT đầy đủ. Dự án hình dung một nền tảng NFT sẽ cho phép người dùng đúc, đấu giá và trao đổi NFT. Ngoài ra, Spores có tính năng tương tác chuỗi chéo để cho phép người dùng tương tác với các sản phẩm DeFi khác.

Đức Lưu, Chủ tịch điều hành Spores Network, đã bày tỏ sự lạc quan trong việc xây dựng Thị trường NFT hàng đầu Châu Á để tương xứng với vị thế của Alipay và Alibaba,

“Chúng tôi sẽ ra mắt thị trường NFT hàng đầu châu Á và các công cụ tài chính phi tập trung để trở thành Alibaba và Alipay của thế giới tiền điện tử. Thị trường của chúng tôi sẽ mang đến cho thị trường các ngành dọc sáng tạo như nghệ thuật kỹ thuật số, trò chơi, hoạt hình, người nổi tiếng và thể thao điện tử, cung cấp cho những người sáng tạo trong các ngành đó một phần doanh thu và tiếng nói, “

Lưu tiếp tục nhấn mạnh rằng Spores rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của các VC và KOLs tiền điện tử đẳng cấp thế giới có chung tầm nhìn về việc xây dựng một hệ sinh thái NFT & DeFi không biên giới, lấy người sáng tạo làm trung tâm, không ma sát và hướng tới cộng đồng.

Đối tác sáng lập NGC, Rodger Lim, cũng muốn nhận xét về tiềm năng của Bào tử với sự nhấn mạnh về sự lãnh đạo của dự án,

“Eric và Duc, với sự kết hợp giữa kinh doanh tài trợ phòng hộ đẳng cấp thế giới và kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, là mẫu mực cho niềm tin đầu tư của chúng tôi vào những người sáng lập thứ nhất và thị trường thứ hai. Spores Network đang xây dựng một hệ sinh thái NFT và De-Fi đầy đủ, bắt đầu bằng một thị trường NFT để thúc đẩy việc tạo ra giá trị bằng cách tập trung vào chiều sâu và bề rộng của chuyên môn ngành dọc,”

Sau cột mốc mới nhất này, Spores Network sẽ ra mắt Dịch vụ IDO trên Cardstarters, nơi mọi người đều có thể đăng ký kể từ ngày 23 tháng 7 năm 2021.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận