Trang chủ Trading Sàn giao dịch VDollar giới thiệu cơ chế ‘Khai thác giao dịch’ mới

Sàn giao dịch VDollar giới thiệu cơ chế ‘Khai thác giao dịch’ mới

bởi Diễm Thư

VDollar tìm cách tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào thời điểm mà việc áp dụng toàn cầu đang gia tăng.

VDollar Exchange Ltd sắp ra mắt theo tuyên bố thị trường, “Khai thác là giao dịch”. Sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký Colorado cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử. Đồng thời, 100% phí giao dịch được tạo ra được đưa vào Nhóm dự trữ USDT thuộc về tất cả chủ sở hữu mã thông báo. Địa chỉ trên chuỗi của Nhóm dự trữ USDT sẽ được công bố để minh bạch và xác minh.

Theo VDollar, cơ chế khai thác giao dịch mới của nó sử dụng kỹ thuật chuyển động vĩnh viễn. Ngoài ra, mã thông báo gốc của sàn giao dịch, VDollar (VD), sẽ có giới hạn phát hành được đặt ở mức 10 triệu mã thông báo. Mỗi mã thông báo VDollar sẽ được gắn với USDT. Điều này có nghĩa là ban đầu, cứ mỗi 1 USDT phí giao dịch sẽ tạo ra 1 mã thông báo VDollar, do đó “tính phí giao dịch cho tài sản của bạn”. Càng nhiều người dùng giao dịch, thu nhập của họ càng cao.

Các cấp khác nhau sẽ đánh dấu các giai đoạn phát hành tiền xu, với giai đoạn đầu tiên có 4,5 triệu đồng xu. Khi bắt đầu, 1 VD sẽ bằng 1 USDT. Một mẫu sẽ theo sau 1: 2, 1: 4, 1: 8, v.v. Tuy nhiên, theo thời gian, mỗi bậc giảm đi một nửa, làm chậm việc phát hành mã thông báo mới.

Có nhiều loại cặp mà người ta có thể giao dịch trên nền tảng có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Chúng bao gồm phổ biến nhất: BTC / USDT, ETH / USDT và VD / USDT, chỉ cần đề cập đến một số. Nền tảng giao dịch sử dụng siêu đại diện cho cơ chế tạo. Tổng số 32 ghế không đổi được duy trì và mỗi siêu đại diện được chọn thông qua bỏ phiếu.

VDollar và ngành công nghiệp tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo giá vốn hóa thị trường đang giao dịch quanh mức 34.465 đô la, đã phục hồi từ mức đáy vài tuần trước. Đáng chú ý, tài sản kỹ thuật số đã tăng trưởng 277,2% trong 1 năm qua, theo phân tích từ CoinGecko. Đối tác của BTC là Ethereum cũng đã tăng 896,9% trong hơn 1 năm. Với sự cường điệu ngày càng tăng và kỳ vọng về chu kỳ tăng giá, nhiều nền tảng khác nhau đã phát triển để tận dụng công nghệ blockchain, sàn giao dịch VDollar là một trong số đó.

VDollar tìm cách tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào thời điểm mà việc áp dụng toàn cầu đang gia tăng. Ứng dụng di động của sàn giao dịch được hỗ trợ trên cả iOS và Android, do đó, có sẵn trên App Store, Google Play. Ngoài ra, nó cũng có thể được tải xuống từ trang web của VDollar bằng cách quét mã QR có sẵn trên cùng một mã.

Cơ chế khai thác giao dịch sáng tạo của VDollar tuyên bố những lợi thế của sự thân thiện với người dùng và giao dịch nhanh. Loại thứ hai được giải thích là “khớp lệnh nhanh chóng và giao dịch bằng một cú nhấp chuột” với nhiều loại giao dịch. Giao diện này cũng có một bảng giao dịch tùy chỉnh để thiết lập các bố cục giao dịch ưa thích và một chức năng để dễ dàng chuyển nhượng tài sản. Hơn nữa, quản lý tích hợp của nó không chỉ hỗ trợ nhiều loại tiền tệ mà còn nhiều xác minh bảo mật.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận