Trang chủ Đầu tư Sàn giao dịch công nghệ Latam nhận khoản đầu tư 200 triệu đô la từ SoftBank

Sàn giao dịch công nghệ Latam nhận khoản đầu tư 200 triệu đô la từ SoftBank

bởi Đông Nghi

Latam Tech Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh đã đạt được khoản đầu tư tích cực 200 triệu đô la từ SoftBank Group Corp của Nhật Bản.

Khoản đầu tư mà Sàn giao dịch Công nghệ Latam nhận được đã được đưa ra trong vòng gọi vốn Series B do Quỹ SoftBank Mỹ Latinh khởi xướng và là đại diện chính của hiệp hội công ty đa quốc gia Nhật Bản với các thủ tục tiền điện tử Mỹ Latinh.

Với khoản đầu tư này, Roberto Dagnoni của 2TM, chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty mẹ của nền tảng giao dịch tiền điện tử đã nhận xét về cách khoản đầu tư đã đánh giá lại giá trị thị trường của Latam với mức tăng giá đáng kể lên tới 2,1 tỷ đô la Mỹ.

Khoản đầu tư từ Softbank ở Latam được coi là có hy vọng cho tương lai của các giao dịch tiền điện tử

Khoản đầu tư được thực hiện bởi SoftBank đã xuất hiện vào thời điểm Trung Quốc đang thực hiện quyền đối với các giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng, điều này đã ảnh hưởng đến tỷ lệ băm của BTC nói chung. Người ta cho rằng có lẽ tâm lý của nhà đầu tư đối với tiền điện tử có thể thay đổi hoặc tìm cách khắc phục sau phản ứng dữ dội và đàn áp liên quan đến lệnh cấm BTC ở Trung Quốc.

Sự quan tâm của SoftBank Nhật Bản đối với Sàn giao dịch tiền điện tử Latam đã có ảnh hưởng và thể hiện lập trường đầy hứa hẹn đối với những biến động đã được quản lý trong lĩnh vực tiền điện tử trong vài tháng qua và hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho các giao dịch tiền điện tử nói chung.

Mercado Bitcoin để mở rộng hoạt động ở Mỹ Latinh

Mercado Bitcoin được ra mắt vào năm 2013 đã phát triển theo cấp số nhân với 2,8 triệu khách hàng hiện tại. Nền tảng đã tìm kiếm tiềm năng để mở rộng hoạt động của mình ở Mỹ Latinh.

Dagnoni của 2TM cho biết thêm về cách công ty đang tìm kiếm các vụ mua bán và sáp nhập đầy hứa hẹn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tiền điện tử trong khu vực và cách thức đầu tư này của Latam sẽ thúc đẩy quá trình bằng cách thực hiện các hoạt động mở rộng và sửa chữa cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Dagnoni đã nhận xét về cách công ty đại diện mạnh mẽ cho các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử và họ sẽ đảm bảo rằng các giao dịch tiền điện tử có thể được tạo điều kiện thuận lợi trong khu vực với sự dễ dàng cần thiết và cơ cấu tổ chức phù hợp.

Vào năm 2021, khoảng 700.000 người dùng đã đăng ký dịch vụ Mercado Bitcoin. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng có một sự gia tăng lớn về mặt giao dịch với giá lên tới 5 tỷ đô la Mỹ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận