Trang chủ Đầu tư Robinhood thất bại trong buổi ra mắt giao dịch

Robinhood thất bại trong buổi ra mắt giao dịch

bởi Tiến Mạnh

Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch không hoa hồng phổ biến đã mở cửa giảm tới 10% vào thứ Năm trước khi kết thúc ngày giảm 8,4%.

Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood đã đóng cửa giảm hơn 8% trong lần ra mắt thị trường chứng khoán vào thứ Năm.

  • Cổ phiếu được định giá vào tối thứ Tư ở mức 38 đô la một cổ phiếu, nằm ở mức thấp nhất trong phạm vi giao dịch của nó và định giá công ty ở mức 32 tỷ đô la. Công ty đã bán 52,4 triệu cổ phiếu và huy động được 1,89 tỷ USD.
  • Giao dịch đã biến động khi bắt đầu và cổ phiếu ban đầu giảm tới 10%. Cổ phiếu đã phục hồi một số khoản lỗ đó trước khi một lần nữa giảm xuống, kết thúc ngày giảm 8,4% xuống còn 34,82 USD. Công ty đang giao dịch trên Nasdaq với ký hiệu HOOD.
  • Công ty có tham vọng tiền điện tử đáng kể, với 17% tổng doanh thu đến từ các giao dịch tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm. Khách hàng hiện có thể mua và bán bitcoin (BTC, -0,12%), ether (ETH, + 5,19%) và dogecoin (DOGE, + 1,22%).
  • Robinhood đã bất ngờ cung cấp một phần của đợt chào bán công khai ban đầu cho người dùng thông qua ứng dụng của mình, một chiến lược mà một số người coi là một canh bạc rủi ro.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận