Trang chủ Thị trường Quỹ Large Cap Grayscale Trở thành Công ty Báo cáo của SEC

Quỹ Large Cap Grayscale Trở thành Công ty Báo cáo của SEC

bởi Diễm Thư

Sự phát triển mới có nghĩa là quỹ hiện phải nộp báo cáo 10-Qs và 10-Ks tương ứng hàng quý và hàng năm.

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã thông báo rằng Quỹ Large Cap hiện là một công ty báo cáo của SEC. Vào tháng 5, công ty đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt quỹ. Quỹ Large Cap bao gồm sáu loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC).

Trước khi thông báo, công ty đã biến hai sản phẩm của mình – Bitcoin và Ethereum Trust thành các sản phẩm báo cáo của SEC. Tuy nhiên, sau thành công của nỗ lực này, công ty hiện sẽ thúc đẩy để từng quỹ Litecoin, Ethereum Classic và Bitcoin Cash của họ cũng trở thành công ty báo cáo của SEC.

Thành tích này củng cố cam kết của Grayscale trong việc mở rộng quy mô các sản phẩm kỹ thuật số của mình và phù hợp với lộ trình ra mắt tiền kỹ thuật số của công ty.

Với sự chấp thuận của Grayscale Large Cap Fund là một công ty báo cáo của SEC, các nhà đầu tư giàu có có cổ phần trong quỹ sẽ có thể thanh lý cổ phiếu của họ trên thị trường bán lẻ chỉ trong sáu tháng thay vì mười hai. Trạng thái mới cũng sẽ giúp đảm bảo niềm tin của khách hàng, điều này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư bảo thủ đi sâu vào tiền điện tử.

Sự phát triển mới có nghĩa là quỹ hiện phải nộp báo cáo 10-Qs và 10-Ks tương ứng hàng quý và hàng năm. Quỹ sẽ cần phải biên soạn các báo cáo trên Mẫu 8-K và tuân thủ bất kỳ nghĩa vụ quy định nào khác theo Đạo luật Exchange.

Giới thiệu về Grayscale

Grayscale, được thành lập vào năm 2013, là một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Silbert. Nó được quảng cáo là công ty hàng đầu về quản lý tài sản toàn cầu, với tài sản trị giá gần 30 tỷ đô la trong danh mục đầu tư của mình.

Công ty nắm giữ sáu loại tiền kỹ thuật số trong quỹ tín thác cho phép các cá nhân giao dịch chúng trên thị trường chứng khoán mà không cần mua, lưu trữ hoặc giữ chúng trực tiếp. Các quỹ này đã trở nên khá phổ biến với các nhà đầu tư tổ chức và thậm chí cả bán lẻ. Chúng được vận hành trong phạm vi của các khuôn khổ quy định hiện có làm cho việc tiếp xúc với chúng trở nên an toàn và hợp pháp.

Theo Phó Chủ tịch Pháp lý, Grayscale Investments, Craig Salm,

“Grayscale nhằm cung cấp cho cộng đồng đầu tư mức độ tiết lộ và báo cáo cao hơn về các nghĩa vụ vốn đã nghiêm ngặt mà sản phẩm của chúng tôi phải tuân thủ.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận