Trang chủ CoinBitcoin Quản lý quỹ Soros được biết đang giao dịch Bitcoin, theo dõi các loại tiền điện tử khác

Quản lý quỹ Soros được biết đang giao dịch Bitcoin, theo dõi các loại tiền điện tử khác

bởi Diễm Thư

Theo một báo cáo gần đây từ hai người có kiến ​​thức trực tiếp về vấn đề này, Quản lý quỹ Soros hiện đang tích cực giao dịch Bitcoin và tìm kiếm các loại tiền điện tử khác để có cơ hội đầu tư tận dụng.

Tin tức này được đưa ra sau khi Dawn Fitzpatrick, Giám đốc đầu tư của Soros Fund Management, đưa ra “đèn xanh nội bộ” để tích cực giao dịch tiền điện tử alpha. Các báo cáo chưa xác định được chính xác ai tại Soros đang giám sát việc công ty đầu tư xâm nhập vào các hoạt động giao dịch tiền điện tử.

Các nguồn tin chỉ ra rằng Fitzpatrick đã liên hệ với các đối tác đầu tư từ các công ty khác để cố gắng thuê một đại lý mới để điều hành chiến lược tiền điện tử mới nổi của Soros. Cho đến nay, đã có báo cáo rằng Soros đang có cổ phần riêng tư trong các công ty công nghệ blockchain.

Soros được biết đến với tư cách là một nhà đầu tư vào NYDIG, công ty con công nghệ tài chính tập trung vào Bitcoin của Stone Ridge, một nhà quản lý tài sản thay thế trị giá 10 tỷ đô la. NYDIG hiện có tài sản hơn 6 tỷ đô la đang được quản lý. Soros cũng đã đầu tư vào Lukka, một nhà cung cấp dịch vụ phân tích và dữ liệu hợp tác với các nhà quản lý quỹ để đối chiếu các tập dữ liệu tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.

Soros là nhà quản lý quỹ toàn cầu với các chuyên gia đầu tư lập chiến lược cho các vị trí quản lý tài sản trị giá hơn 27 tỷ USD (AUM). Soros hiện đang tham gia vào một loạt các chiến lược đầu tư, bao gồm nợ, vốn chủ sở hữu và hàng hóa. Công ty cũng được cho là tham gia vào các khoản đầu tư mạo hiểm trong các công ty, cũng như cổ phần hợp tác hữu hạn cho các nhà quản lý quỹ đầu cơ khác.

“Khi nói đến tiền điện tử nói chung, tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở thời điểm thực sự quan trọng khi một thứ như Bitcoin có thể vẫn là một tài sản ngoài lề, nhưng thực tế là trong 12 tháng qua, chúng tôi đã tăng nguồn cung tiền ở Mỹ 25% phần trăm [như vậy] thực sự có một nỗi sợ hãi về việc giảm giá các loại tiền tệ fiat.”

Fitzpatrick cho biết trong một tuyên bố vào đầu năm nay.

Theo một trong những người tham khảo, Fitzpatrick đã “làm nhiều việc hơn là chỉ đá vào lốp xe” về chủ đề tiền điện tử. Các nguồn tin khẳng định thêm rằng Fitzpatrick đã khám phá không gian tiền điện tử và blockchain trong một thời gian dài, trước khi quyết định tăng cường hoạt động đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận