Trang chủ Công nghệBlockchain Polygon tiết lộ Trò chơi Blockchain mới và Bộ phận NFT

Polygon tiết lộ Trò chơi Blockchain mới và Bộ phận NFT

bởi An Bằng

Đơn vị blockchain mới của Polygon tập trung vào việc phát triển thị trường trò chơi phi tập trung và NFT trên toàn cầu đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi web 2 và web 3.

Polygon, một nền tảng dễ sử dụng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng, đã tiết lộ rằng họ đang tung ra một nhánh mới tập trung vào NFT, được đặt tên là Polygon Studios.

Polygon ra mắt Gaming và NFT Arm

Trong một thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với CryptoPotato, Polygon lưu ý rằng bộ phận mới sẽ tập trung vào việc phát triển ngành Trò chơi Blockchain và NFT toàn cầu, cũng như thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi Web 2 và Web 3.

Dự án tuyên bố rằng cộng đồng game thủ trên nền tảng của nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong những tháng gần đây, thúc đẩy việc thành lập Polygon Studios.

Hiện có hơn 100.000 người chơi blockchain trên Polygon với một số trò chơi Web 3 hàng đầu. Chúng bao gồm Aavegotchi, Zed Run, Megacryptopolis, v.v., ngoài các dự án metaverse lớn như Decentraland và Sandbox, tất cả đều đang tận dụng khả năng tốc độ cao của mạng để xây dựng trải nghiệm chơi game chất lượng cao.

Cơ sở hạ tầng NFT mạnh mẽ của Polygon cũng có một số thị trường NFT hàng đầu bao gồm OpenSea, Upshot, Unify và nhiều thị trường khác.

Trở thành một nền tảng trò chơi Blockchain

Dự án tiết lộ rằng nó đã tạo ra đơn vị mới này để thực hiện ba mục tiêu chính. Đầu tiên là thiết lập thêm vị thế của mạng như là nền tảng thực tế cho các trò chơi trong ngành công nghiệp trò chơi phi tập trung.

Mục tiêu thứ hai là tạo ra một thương hiệu có uy tín sẽ thu hút các nhà xây dựng, nghệ sĩ và nhà đầu tư hàng đầu vào hệ sinh thái NFT của nó. Trong khi mục tiêu thứ ba là định vị Polygon là nền tảng phù hợp cho các chủ sở hữu IP và Web 2 lớn, những người đang tìm cách tham gia vào Web 3.

Polygon nói thêm rằng lần khởi động đầu tiên của dự án sẽ tập trung vào hai sáng kiến ​​chính. Công ty đầu tiên – Polygon Gaming Studio – sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra trải nghiệm chơi game hỗ trợ blockchain bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng chất lượng cao, đầu tư, hỗ trợ cộng đồng, v.v.

Sáng kiến ​​thứ hai là Polygon NFT Studio, sẽ giúp các thương hiệu, người nổi tiếng, chủ sở hữu IP hàng đầu tạo và khởi chạy NFT tùy chỉnh và thị trường.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của không gian NFT trong những tháng gần đây, Polygon dự định sử dụng nhánh mới này để nhân đôi thị trường và phát triển hơn nữa hệ sinh thái NFT và game mới chớm nở của mình.

Khi Polygon Studios nhìn thấy ánh sáng ban ngày, các nhà phát triển trò chơi nhận được sự hỗ trợ đầy đủ để xây dựng trò chơi của họ trên nền tảng này, các thương hiệu và nhượng quyền thương mại hàng đầu có thể ra mắt trên mạng và game thủ cũng có thể tận hưởng nhiều cơ hội kiếm tiền hơn khi chơi các trò chơi yêu thích của họ.

Trong khi đó, Polygon cũng có kế hoạch tung ra một blockchain có mục đích chung có tên là Avail cho các chuỗi độc lập, sidechains và các giải pháp Layer-2 khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận