Trang chủ Công nghệ PolyBunny Finance phát hành báo cáo sau cuộc tấn công DeFi trị giá 2,4 triệu đô la

PolyBunny Finance phát hành báo cáo sau cuộc tấn công DeFi trị giá 2,4 triệu đô la

bởi Tiến Mạnh

Giao thức canh tác năng suất dựa trên Polygon PolyBunny đã trình bày chi tiết khai thác mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), hứa hẹn bồi thường cho các nạn nhân.

PolyBunny Finance đã công bố điều tra về cuộc tấn công DeFi mới nhất dẫn đến thiệt hại lên tới 2,4 triệu đô la vào ngày 16 tháng 7.

Việc khai thác phần lớn nằm trong tầm ngắm đối với nền tảng canh tác thanh khoản thấp.

Trong đó, PolyBunny tuyên bố rằng cuộc tấn công dẫn đến việc sản xuất ra 2,1 triệu token POLYBUNNY và giá token sau đó giảm xuống chỉ còn dưới 2 đô la từ hơn 10 đô la trước khi xâm nhập kỹ thuật số.

PolyBunny là phiên bản trao đổi Polygon và Quickswap của nền tảng Binance Smart Chain (BSC) PancakeBunny.

Trước đó vào tháng 5, PancakeBunny cũng đã bị khai thác trong một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng trị giá 200 triệu đô la.

Hacker kiếm được 2,4 triệu USD

Cuộc tấn công bắt đầu sau sự cố vay tiền nhanh trên Aave. Bunny Vaults của giao thức và hợp đồng thông minh SushiSwap mà nó sử dụng đã được khai thác để tăng phí thực hiện và lợi nhuận.

Kẻ tấn công sau đó đã kiếm được 2,1 triệu token POLYBUNNY trị giá hơn 2 triệu đô la vào thời điểm đó. Khoản vay nhanh đã được hoàn trả và tin tặc đã kiếm được 1.281 ETH theo khám nghiệm tử thi. Nó trị giá khoảng 2,4 triệu đô la vào thời điểm đó.

Giao thức xác nhận rằng tất cả các hầm Polygon và BSC của nó đều an toàn, cũng như hợp đồng SushiSwap.

Nó nói thêm rằng nó sẽ bồi thường cho bất kỳ ai nắm giữ token tại thời điểm xảy ra cuộc tấn công. Họ sẽ nhận được token MND từ phần của nhóm, nó đã xác nhận. MND là token tiện ích có khối lượng cố định được liên kết với Mound Vault.

“Đội Bunny sẽ phân phối tổng cộng 2,4 triệu đô la MND làm tổng số tiền bồi thường cho những người nắm giữ polyBUNNY. Số tiền này tương ứng với số tiền đã bị kẻ tấn công khai thác.”

Token POLYBUNNY sụp đổ

Token gốc đã sụp đổ 82% tại thời điểm khai thác, bán phá giá từ hơn 10 đô la xuống còn 1,78 đô la theo CoinGecko. Nó hiện đang giao dịch ở mức 2,58 đô la nhưng không thể phục hồi về mức trước đó.

POLYBUNNY hiện giảm 88% so với mức cao nhất mọi thời đại là 22,90 đô la vào ngày 7 tháng 7 và tổng giá trị bị khóa hiển thị bằng 0 trên trang tổng quan của giao thức.

Các token PancakeBunny cũng đã đạt được một cú đánh lớn trong bảy ngày qua, bán phá giá 37% xuống còn 11,72 đô la vào thời điểm báo chí.

Thị trường đang bán phá giá mạnh vào lúc này và các token DeFi, đặc biệt là những mã mới được khai thác gần đây, đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận