Trang chủ Công nghệBlockchain Multiverse Labs nhận được khoản đầu tư 15 triệu đô la từ Samsung Next, VCs Blockchain

Multiverse Labs nhận được khoản đầu tư 15 triệu đô la từ Samsung Next, VCs Blockchain

bởi Minh Nam

Multiverse Labs, một A.I phi tập trung hệ sinh thái hỗ trợ các công ty công nghệ giai đoạn đầu, gần đây đã thông báo rằng họ đã bảo đảm 15 triệu đô la đầu tư từ các quỹ liên doanh blockchain hàng đầu.

Vòng gọi vốn do Samsung Next dẫn đầu, với sự tham gia của các quỹ mạo hiểm blockchain hàng đầu khác bao gồm Arrington XRP Capital, Huobi Ventures và Fenbushi, trong số những quỹ khác. Samsung Next là một hệ sinh thái nhà phát triển chia sẻ cùng trọng tâm vào AI, blockchain và công nghệ tài chính như Multiverse Labs. Theo Multiverse Labs, các nguồn lực thu được từ khoản đầu tư sẽ được sử dụng để mở rộng năng lực về kỹ thuật, nghiên cứu và tiếp thị của họ. Công ty cũng đang nhắm đến việc mở rộng sự hiện diện của họ ở châu Âu và Đông Nam Á.

“Trong Đa vũ trụ ™, chúng tôi tin rằng công nghệ mạnh mẽ phải có sự tham gia của mọi người. Nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời về cách A.I. có thể giúp ích cho cộng đồng của họ, nhưng họ bị hạn chế bởi thiếu kỹ năng viết mã hoặc vốn. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Đa vũ trụ, cho phép mọi người bắt đầu các dự án mà không cần viết mã hoặc huy động số vốn lớn ”. Đa vũ trụ chia sẻ trên trang web của nó.

Nhìn sơ qua, Multiverse Labs cung cấp một cấu trúc tương tự như các nền tảng và giao thức tài chính phi tập trung khác. Tuy nhiên, nó tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp và tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình về trí tuệ nhân tạo để đảm bảo tính kinh tế token cân bằng và minh bạch.

Đa vũ trụ đã tạo token $ AI, token gốc của nó hiện được liệt kê trên KuCoin và Uniswap. Các hợp đồng mart của Đa vũ trụ được xây dựng bằng “token hành tinh”, cũng như một bộ sản phẩm cho mỗi loại, bao gồm các dịch vụ cho người dùng cuối như sàn giao dịch phi tập trung và mô hình quản trị nguồn mở hoàn toàn. Đa vũ trụ cho phép các nhà phát triển dự án giai đoạn đầu giải quyết các ý tưởng thử nghiệm và nhận phản hồi quan trọng về dự án của họ khi các khái niệm được kiểm tra và đánh giá trong các giai đoạn phát triển.

Ông nói: “Nhiều nhà sáng lập tiềm năng quyết định rủi ro lớn hơn phần thưởng, hoặc đơn giản là không có khả năng tiếp cận nguồn vốn bên ngoài, đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi. “Vì vậy, chúng tôi đang tạo ra một không gian an toàn để họ đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng của các ý tưởng của mình và học hỏi từ một cộng đồng hỗ trợ và hiểu biết có thể đóng góp vào thành công của họ trong giai đoạn sớm nhất có thể.” Cliff Szu, đồng sáng lập của Multiverse Labs, chia sẻ.

Với nguồn vốn mới được huy động bởi Samsung Next và các nhà đầu tư blockchain hàng đầu, Multiverse Labs hiện đang hoạt động với mức định giá ngụ ý là 250 triệu đô la, định vị nó là một trong những quỹ phát triển hệ sinh thái lớn nhất tập trung vào sự hội tụ của công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận