Trang chủ Coin Phim Ethereum với Vitalik Buterin Tăng 1.036 ETH tiền tài trợ

Phim Ethereum với Vitalik Buterin Tăng 1.036 ETH tiền tài trợ

bởi Minh Nam

Số tiền huy động được đã vượt qua mục tiêu 750 ETH được đặt ra vào ngày 14 tháng 7.

Huy động vốn cộng đồng cho bộ phim tài liệu có thời lượng dài Ethereum: Khu vườn vô hạn đã kết thúc, chỉ huy động được dưới 1.036 ETH trong hai ngày.

Phim tài liệu về Ethereum có độ dài tính năng đầu tiên

Ethereum chuẩn bị xuất hiện trên màn ảnh rộng trong một bộ phim tài liệu dài tập.

Bộ phim tài liệu, có tựa đề “Ethereum: Khu vườn vô hạn”, đã tìm cách huy động 750 ETH (khoảng 1,4 triệu đô la) để tài trợ cho dự án, với 5% số tiền thu được sẽ được bù đắp carbon và Gitcoin Grants để hỗ trợ các dự án Ethereum nguồn mở. Chỉ hai ngày sau khi ra mắt vào ngày 14 tháng 7, dự án đã vượt qua mục tiêu 750 ETH, với số tiền tài trợ đóng cửa ở mức 1.035,96 ETH (trị giá khoảng 1,94 triệu đô la) được huy động từ 662 người ủng hộ.

“Ethereum: Khu vườn vô hạn” sẽ là bộ phim tài liệu dài đầu tiên đề cập đến chuỗi khối phi tập trung, với dự án tự mô tả là:

“Một bộ phim tài liệu dài đặc sắc khám phá các ứng dụng sáng tạo trong thế giới thực của chuỗi khối Ethereum, cộng đồng những người đam mê và phát triển hết mình và người tạo ra nó, Vitalik Buterin, người có tầm nhìn về Internet có tiềm năng thay đổi thế giới.”

Dự án đã thiết lập mối quan hệ quay phim độc quyền với Vitalik Buterin và Giám đốc điều hành Quỹ Ethereum Aya Miyaguchi. Tài khoản Twitter chính thức của dự án tiết lộ rằng việc quay phim với cặp đôi đã bắt đầu một ngày trước khi huy động vốn từ cộng đồng được đưa vào hoạt động.

Một số nhân vật cấp cao từ Hollywood cũng tham gia. Phim sẽ do Chris Temple và Zach Ingrasci của Optimist Studios đạo diễn. Hãng phim này trước đây đã đạo diễn bộ phim tài liệu năm 2020 “Five Years North” với nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Ngoài ra, pplpleasr, một nghệ sĩ kỹ thuật số có tác phẩm xuất hiện trong “Wonder Woman”, “Star Trek Beyond” và một số chiến dịch DeFi cho các công ty như Uniswap và Aave, đã thiết kế một loạt NFT áp phích quảng cáo cho bộ phim tài liệu.

Quá trình đúc và phát triển vẫn đang tiếp tục, mặc dù bộ phim tài liệu sẽ được phát hành vào cuối năm 2023.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận