Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Cardano: ADA đối mặt với ngưỡng kháng cự chính ở mức $1,40, bắt đầu chu kỳ tăng giá?

Phân tích giá Cardano: ADA đối mặt với ngưỡng kháng cự chính ở mức $1,40, bắt đầu chu kỳ tăng giá?

bởi Tiến Mạnh
Cardano price analysis: ADA faces key resistance at $1.40, start of a bull run? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Cặp ADA / USD đang trải qua một cuộc đấu thầu để quyết định hành động trong tương lai. Cardano đặt mục tiêu đạt đến mức $ 1,40 khi cặp tiền này xây dựng dựa trên đường hỗ trợ MA 20 ngày. Các mức hỗ trợ chính bao gồm các mức $ 1,34 và $ 1,30. Người mua cần phải tạo ra khối lượng lớn để vượt qua các mức kháng cự quan trọng lần lượt là $ 1,40 và $ 1,45.

Phân tích giá Cardano hiện tại phản ánh cách ADA / USD đang tiến gần hơn đến mô hình tam giác tăng dần. Nó có vẻ tăng giá trong cùng một tam giác bắt đầu hình thành vào cuối tháng 6. Đường trung bình động 200 ngày ở mức $ 1,00 sẽ là yếu tố cần thiết trong việc tạo ra một tam giác tăng giá trong những ngày tới, với điều kiện phe bò duy trì đà mua.

Mô hình tam giác tăng dần báo hiệu một xu hướng tăng sắp tới. Tuy nhiên, mô hình tương tự mang lại rủi ro giảm giá và nó có thể phải đối mặt với áp lực bán gần mức hiện tại do kháng cự ở mức $ 1,40. Có nhiều khả năng tam giác có thể kiểm tra các mức thấp hơn trước khi hoàn toàn trưởng thành theo xu hướng tích cực theo phân tích giá Cardano.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Tiếp tục đà tăng giá

Vào đầu tháng 7, những người mua Cardano đã thất bại trong nỗ lực ở mức kháng cự gần $ 1,50. Những người bán đã háo hức đẩy nó xuống và phá vỡ bên dưới tam giác tăng dần. Kênh dốc cao hơn đã bị gián đoạn bởi áp lực bán gia tăng gần với mức $ 1,48. Các đường trung bình động suy giảm càng khuyến khích phe gấu đẩy mạnh áp lực bán và do đó đưa cặp ADA / USD xuống dưới mức 1,40 đô la.

Sau khi tiếp tục giảm giá, cặp tiền này đã ổn định gần mức hỗ trợ $ 1,32. Theo phân tích giá Cardano, kênh dưới của tam giác tăng dần đã cung cấp hỗ trợ như mong đợi. Tại cùng điểm trục hỗ trợ, đường trung bình động 20 ngày cung cấp nhiều hỗ trợ hơn, giúp phe bò tích lũy nhiều hơn.

Hỗ trợ ở đáy của kênh giá tăng dần là dấu hiệu của một đợt tăng giá sắp tới. Khối lượng sụt giảm là một mối lo ngại có thể làm mất đi lợi nhuận. Nó có thể dẫn đến một bước nhỏ đi xuống theo phân tích giá Cardano.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD: Mức tăng ngắn hạn có thể đạt 1,38 đô la

Cardano price analysis: ADA faces key resistance at $1.40, start of a bull run? 2
Biểu đồ giá Cardano theo TradingView

Phân tích giá Cardano cho thấy dự đoán giá ngắn hạn đã chuyển sang xu hướng tăng. Mặc dù những người bán đang cố gắng thực hiện một cuộc hành trình khác đến MA 20 ngày ở mức 1,30 đô la, giá sẽ không giảm nhiều xuống dưới 1,33 đô la vì có nhiều hỗ trợ bên dưới và những người đầu cơ giá lên có thể biến sự sụt giảm nhẹ thành một giai đoạn tích lũy nhanh chóng.

Ngoài $ 1,40, có mức kháng cự lớn gần $ 1,45 và sau đó là $ 1,50. Phần cuối trên của mô hình tam giác tăng dần được sắp xếp với các lệnh bán lớn có khả năng sẽ hạn chế mức tăng giá ADA lên 1,50 đô la. Trong một kịch bản cực kỳ tăng giá, cặp tiền này có thể vượt qua $ 1,50 và đạt tới mức kháng cự $ 1,72, nơi nằm ở mức kháng cự Fibonacci .50.

Chỉ số RSI gần mức 50 và có độ dốc tăng. MACD không cho thấy dấu hiệu rõ ràng nào về sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Kết luận: Các nhà giao dịch cần một dấu hiệu đột phá tăng giá

Bị mắc kẹt trong một phạm vi chặt chẽ là $ 1,32 và $ 1,36, cặp ADA / USD cần phải thực hiện một sự phá vỡ xu hướng. Các dấu hiệu giảm giá trong giá Cardano có thể không đạt được nhiều lực kéo vượt quá điểm hỗ trợ $ 1,32. Kênh giá tăng dần bắt đầu vào cuối tháng 6 cuối cùng cũng hiện thực hóa thành một thứ gì đó có hiệu quả.

Vẫn còn phải xem cuộc giằng co giữa phe bò và phe gấu sẽ kết thúc ở đâu. Tại thời điểm viết bài, giá đang dao động gần đường hỗ trợ $ 1,35. Khi động lượng tăng lên, điểm dừng đầu tiên cho giá sẽ là 1,375 đô la, tiếp theo là mức kháng cự 1,40 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận