Trang chủ Trading Phân tích giá Bitcoin, Dogecoin: Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Phân tích giá Bitcoin, Dogecoin: Ngày 27 tháng 7 năm 2021

bởi Đông Nghi
  • Giá Bitcoin xoắn ốc lên 36.000 đô la khi những con bò đực tìm kiếm sự hỗ trợ đáng kể để thực hiện nhiệm vụ tấn công ở mức 40.000 đô la.
  • Giá Dogecoin hầu như không giữ ở mức 0,2 đô la sau khi bị từ chối từ 0,233 đô la.

Sau mức tăng đáng kể vào đầu tuần, tài sản tiền điện tử đã dần chìm trong sắc đỏ. Sự điều chỉnh từ mức cao hàng tuần đang chiếm ưu thế, đặc biệt là trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu.

Ví dụ: Bitcoin giảm 4% so với mức cao nhất trong tháng 7, gần 40.000 đô la, trong khi Ethereum đấu tranh để được hỗ trợ trên 2.000 đô la. Dogecoin đã mất khoảng 10% giá trị trong 24 giờ qua, trong khi Cardano và Binance lần lượt giảm 6,2% và 7,5%.

Bitcoin: –

Bitcoin đã tăng khoảng cách từ 40.000 đô la khi những con bò đực tìm kiếm hỗ trợ trên 40.000 đô la. Mức đóng cửa hàng ngày trên 40.000 đô la có thể kích hoạt nhiều lệnh mua hơn khi các nhà đầu tư suy đoán một đợt tăng giá lớn lên 48.000 đô la.

Tuy nhiên, vùng kháng cự cho thấy các nhà đầu tư bán tin tức, làm tăng thêm áp lực tăng giá. Do đó, BTC giao dịch ở mức 36.800 đô la trong bối cảnh điều chỉnh đang diễn ra. Nhiều tín hiệu bán kéo dài khi các khung thời gian ngắn được xem xét. Ví dụ: chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) sắp phát tín hiệu bán trên biểu đồ 4 giờ, khuyến khích nhiều người bán hơn tham gia thị trường

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) rút lui khỏi vùng mua quá mức cho thấy phe gấu hoàn toàn kiểm soát. Bắt buộc phải dự đoán các khoản lỗ dưới 36.000 đô la trong các phiên tới nếu hỗ trợ cao hơn không sớm được bảo đảm.

Biểu đồ bốn giờ BTC / USD

BTC/USD price chart
Biểu đồ giá BTC / USD theo Tradingview

Dogecoin: –

Sau khi chạm mức cao nhất hàng tuần là $ 0,233, Dogecoin đang trở lại chiến đấu để được hỗ trợ như hầu hết các loại tiền điện tử khác. Đồng meme đang tìm kiếm sự cân bằng trên 0,2 đô la, nhưng các chỉ báo kỹ thuật cho thấy có thể xảy ra một đợt giảm giá khác.

Hỗ trợ dự kiến sau đây giữ ở Đường trung bình động đơn giản 100 (SMA) và phải giữ nếu phe bò muốn sớm tiếp tục phục hồi. Nếu không, DOGE sẽ kiểm tra $ 0,185 trước khi một đợt phục hồi đáng kể khác xảy ra.

Biểu đồ bốn giờ DOGE / USD

DOGE/USD price chart
Biểu đồ giá DOGE / USD theo Tradingview

Điều cần thiết là phải nhận ra rằng đà tăng giá vào thứ Hai đã mở đường cho việc hình thành mô hình chữ thập vàng mà hiện tại không hoàn toàn. Tuy nhiên, những con bò đực mong đợi sự xuất hiện của mô hình này để thúc đẩy nỗ lực của họ để tăng trên 0,22 đô la và sau đó là 0,24 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận