Trang chủ CoinBitcoin Peter Schiff chế giễu kế hoạch “đưa bitcoin xuống mồ” của CEO MicroStrategy

Peter Schiff chế giễu kế hoạch “đưa bitcoin xuống mồ” của CEO MicroStrategy

bởi Tố Nga

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và một người yêu vàng Peter Schiff đã lên Twitter để bình luận về cuộc phỏng vấn gần đây của Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor về kế hoạch dài hạn của công ty liên quan đến Bitcoin.

MicroStrategy hy vọng sẽ giữ Bitcoin “mãi mãi”

Trong khi nói chuyện với Bloomberg TV vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 7, Saylor gọi tài sản kỹ thuật số Bitcoin và tương lai của tài sản sẽ được nắm giữ, theo kỳ vọng của ông, bởi tất cả các chính phủ, ngân hàng, tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ trong tương lai.

Anh ấy nói rằng bằng cách liên tục mua BTC, MicroStrategy muốn nhận được càng nhiều Bitcoin càng tốt vì đợt cung cấp BTC bị giới hạn 21 triệu.

Khi được người dẫn chương trình hỏi liệu MicroStrategy có tiếp tục duy trì khoảng thời gian 10 năm như Saylor đã công bố hay có lẽ sẽ bán BTC của họ sớm hơn, giám đốc điều hành của công ty nói rằng ông hy vọng MicroStrategy sẽ giữ Bitcoin “mãi mãi”.

Schiff đánh Saylor vì đã “hoàn toàn nổi điên”

Lỗi về vàng Peter Schiff đã chỉ trích Michael Saylor trong tweet của mình, nói rằng anh ta sẽ khó có thể đưa “Bitcoin của mình xuống mồ”.

Đáp lại, Saylor đã đăng một bài báo về việc vàng bị đánh cắp từ lăng mộ của các pharaoh Ai Cập, có lẽ ám chỉ rằng bạn cũng không thể cất giữ vàng sau khi chết.

Nhiều Bitcoin maxis đã nhiều lần lên tiếng trên Twitter về việc chuyển BTC của họ cho con cháu của họ và đó là lập luận chính của họ về việc “vẫn còn sớm”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận