Trang chủ Công nghệDeFi PayPal sẽ khởi chạy giao dịch tiền điện tử vào tháng tới ở Vương quốc Anh

PayPal sẽ khởi chạy giao dịch tiền điện tử vào tháng tới ở Vương quốc Anh

bởi Yên Bằng

Nhà cung cấp thanh toán toàn cầu PayPal Holdings Inc. tiết lộ công ty đang có kế hoạch phát triển thị trường tiếp theo ở Vương quốc Anh để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình.

Theo dõi tin tức vào thứ Tư, thêm chi tiết để tiết lộ sự phát triển sắp tới của PayPal trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử.

Trả lời câu hỏi từ nhà phân tích của Ngân hàng Đầu tư Barclays về kế hoạch sắp tới của PayPal về hệ sinh thái tiền điện tử hấp dẫn trong những quý sắp tới, Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman cho biết Vương quốc Anh có khả năng là quốc gia tiếp theo cung cấp giao dịch tiền điện tử.

“Chúng tôi đang ở giữa một số tích hợp ngân hàng mở, điều này sẽ tăng khả năng tích hợp hoàn toàn vào ACH và thực hiện thanh toán nhanh hơn. Chúng tôi sẽ ra mắt, hy vọng, thậm chí có thể vào tháng tới tại Vương quốc Anh, mở giao dịch ở đó.”

ACH là Nhà thanh toán tự động của PayPal, một dịch vụ thanh toán cho phép người bán thu tiền điện tử của khách hàng bằng cách ghi nợ trực tiếp vào tài khoản séc hoặc tài khoản tiết kiệm của họ.

Schulman đã phát biểu tại cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của PayPal vào thứ Tư. Theo báo cáo từ FXStreet, Schulman cho biết, “một sản phẩm‘ ví kỹ thuật số ’mới sẽ được giới thiệu vào Quý 3 năm nay và tin rằng tiền điện tử sẽ rất quan trọng đối với sự tăng trưởng của PayPal. Anh ấy mô tả việc nâng cấp ví siêu ứng dụng là “mã hoàn thành”.

Tuy nhiên, Schulman không xác nhận mốc thời gian hoặc lộ trình phát triển ví của bên thứ ba. “Chúng tôi đang làm việc ngay bây giờ để chuyển sang ví của bên thứ ba và chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi tạo ra một quy trình rất liền mạch cho thuế và báo cáo thuế.”

Theo báo cáo của Cointelegraph, ví tiền điện tử mới sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin và khả năng tiền điện tử. “Mỗi chiếc ví sẽ là duy nhất, được thúc đẩy bởi A.I tiên tiến. và khả năng học máy, ”Schulman nhấn mạnh.

Trong khi đó, Schulman cho biết công ty đang nghiên cứu cách sử dụng các hợp đồng thông minh hiệu quả hơn và cả cách phát triển các ứng dụng Defi.

Nền tảng thanh toán tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử. Đầu tháng này, PayPal đã thuê Jesse Spiro, cựu giám đốc chính sách và quy định của Chainalysis, để lãnh đạo bộ phận tiền điện tử trong PayPal.

Khoảng hai tuần trước, PayPal cũng đã tăng cường chức năng và trải nghiệm tiền điện tử cho khách hàng của mình. Công ty đã tăng giới hạn mua Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác lên đến 10.000 đô la hàng tuần từ 20.000 đô la, nhưng cũng loại bỏ giới hạn mua hàng năm cho các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ, cho phép có khả năng tiếp cận rộng rãi hơn trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 5, quản lý cấp cao cũng tiết lộ rằng công ty sẽ cho phép khách hàng của họ rút tài sản kỹ thuật số của họ cho bên thứ ba.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận