Trang chủ Công nghệBlockchain Parity nói Polkadot là giao thức duy nhất phù hợp với dự luật mang tính cách mạng

Parity nói Polkadot là giao thức duy nhất phù hợp với dự luật mang tính cách mạng

bởi Tố Nga

Parity cho biết Polkadot là giao thức blockchain duy nhất phù hợp với dự luật mang tính cách mạng theo người đứng đầu các vấn đề công cộng Peter Mauric như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay.

Peter Mauric, người đứng đầu các vấn đề công cộng của Parity Technologies nói rằng Polkadot là giao thức duy nhất phù hợp với dự án blockchain cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật, sử dụng và tốc độ nâng cao. Anh ấy đã chỉ ra rằng những lợi thế của blockchain này mạnh hơn Ethereum và nói về các parachains của dự án. Kể từ khi chính thức ra mắt mạng vào năm 2020, ba năm sau ICO với giao thức đa lượng không đồng nhất được chia nhỏ, đã có sự gia tăng đáng kể về lượng áp dụng.

parachains polkadot

Ngoài việc tăng giá DOT trong mã thông báo gốc của nó, cơ sở hạ tầng blockchain đã trở thành không gian tốt nhất cho vô số dự án liên quan đến tiền điện tử như stablecoin và DeFi. Mauric mô tả nhu cầu ấn tượng này là “mọi người đang sẵn sàng cho một cuộc cách mạng khác và Polkadot là giao thức duy nhất phù hợp với dự luật”. Là một giao thức gần với Ethereum ở một mức độ nào đó, Mauric đã nói về sự so sánh giữa hai giao thức nhưng khẳng định rằng cũng có những khác biệt lớn:

“Mọi thứ chúng tôi đã thấy kể từ khi Gavin (Wood) và nhóm khởi chạy Ethereum đều là sự lặp lại trên các nền tảng hợp đồng thông minh chuỗi đơn tuyến tính và Polkadot thì không.”

Như bộ mặt của Parity cho biết Polkadot là giao thức blockchain duy nhất phù hợp với dự luật mang tính cách mạng và nó cũng hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, nhận thức được những thiếu sót của nó, thêm vào:

“Nó luôn là bằng chứng về khái niệm công nghệ, […] chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ những kinh nghiệm này và chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đó trong Polkadot.”

Theo ông, một trong những nâng cấp là một cách tiếp cận tốt hơn để có khả năng mở rộng vì Polkadot có quyền quản trị các bên liên quan đại diện trên chuỗi mà ETH không có kế hoạch triển khai. Polkadot đã phát triển parachains trong khoảng một năm do một số vấn đề trên một mạng khác. Parity đã vạch ra kế hoạch tạo ra các hình thức parachains mới để tăng cường triển khai tài sản, giảm phí và cải thiện trải nghiệm người dùng. Mauric đã mô tả chúng là thế hệ tiếp theo của giao thức blockchain lớp một giải thích rằng chuỗi chuyển tiếp không phải là một mà nó là một giao thức meta mà là một lớp bên dưới mạng parachain ở lớp 0:

“Parachains có thể là các giao thức hợp đồng thông minh monochain tuyến tính như Ethereum, Tezos, Solana hoặc Cardano. Chúng có thể là chuỗi chuyển tiền UTXO như Bitcoin hoặc Zcash, hoặc chúng có thể tập trung vào việc tối ưu hóa các phần cơ sở hạ tầng cụ thể như oracles, thị trường dự đoán hoặc stablecoin.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận