Trang chủ Phân tích Nhóm Bitcoin ABC tiết lộ việc đổi tên thương hiệu – eCash

Nhóm Bitcoin ABC tiết lộ việc đổi tên thương hiệu – eCash

bởi An Bằng

Nhóm phát triển hard fork Bitcoin ABC đã thông báo về việc khởi động một chiến dịch liên quan đến việc đổi thương hiệu của dự án. Trang web chính thức đã có tên mới eCash và mã của mã thông báo đã được đổi từ BCHA thành XEC.

Những người tạo ra tiền điện tử đã hứa sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận Avalanche và triển khai những khái niệm mà trước đây chưa từng gặp trong các dự án dựa trên BTC. Chúng ta đang nói về cả việc cập nhật mạng ở định dạng không có fork và các subchains. Ngoài ra, các nhà phát triển dự án đã thông báo thay đổi số chữ số thập phân từ 8 thành 2, điều này sẽ làm cho tiền điện tử gần với fiat về tính dễ sử dụng và dễ đếm cho người nắm giữ. Chưa kể đến việc giảm đáng kể phí trên chuỗi. Nhà phát triển của Bitcoin ABC nói rằng anh ta không hiểu tại sao tiền điện tử, về nguyên tắc, cần tám chữ số thập phân.

Theo nhà báo Trung Quốc Colin Wu, eCash cũng sẽ hỗ trợ Máy ảo Ethereum, cho phép tương tác trực tiếp với các ứng dụng DeFi dựa trên ETH.

Trong số các tính năng của dự án eCash, cần làm nổi bật:

  • Ẩn danh
  • Tính bất biến
  • Phí giao dịch thấp
  • Bảo mật các giao dịch của người dùng
  • Hỗ trợ cơ sở hạ tầng như một “tốt được tài trợ bởi một hợp đồng mã thông báo xã hội”

Sau khi cập nhật có hiệu lực, chủ sở hữu BCHA đã được ghi có bằng XEC với tỷ lệ 1: 1.000.000 mã thông báo.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã công bố hỗ trợ các mã thông báo “cũ mới”: Binance, KuCoin, OKEx, Bitfinex, Poloniex, Huobi, Upbit, Bithumb và các mã khác.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin ABC đứng ở vị trí thứ 217, giá trị trung bình trên các sàn giao dịch là 29,06 đô la và tổng vốn hóa của nó là 539,8 triệu đô la.

Rất nhanh chóng, cộng đồng tiền điện tử sẽ có thể đánh giá xem việc đổi thương hiệu của mã thông báo có ảnh hưởng đến hiệu suất của nó hay không, từ đó thay đổi chúng cho tốt hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận