Trang chủ Trading Nhà giao dịch hamster, ông Goxx giao dịch tiền điện tử trên Twitch

Nhà giao dịch hamster, ông Goxx giao dịch tiền điện tử trên Twitch

bởi Minh Nam

Một nhà giao dịch hamster khó có thể làm ngạc nhiên ngay cả một trong những người đam mê tiền điện tử. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không nói về một phép ẩn dụ, mà là về một đại diện rất thực của gia đình chuột đồng, người giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch?

Đương nhiên, chúng ta không nói về một số loài gặm nhấm đột biến có trí thông minh siêu việt, nhờ đó nó có thể học cách giao dịch tiền kỹ thuật số. Trong nhiệm vụ khó khăn này, anh đã được sự giúp đỡ của người chủ, người đã quyết định sắp xếp một buổi biểu diễn từ ý tưởng sáng tạo của mình trên dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng Twitch.

Tên của loài gặm nhấm là Mr. Goxx và chủ sở hữu nhà phát triển của nó đã cẩn thận xây dựng một chiếc lồng đặc biệt, kết nối một bánh xe chạy và một số đường hầm với các cảm biến phát hiện chuyển động. Anh ấy đã trình chiếu sơ đồ trên Twitter để người xem ít nhất có một ý tưởng sơ bộ về cách thức hoạt động chính xác của toàn bộ “hệ thống” này.

Trong khi con chuột đang quay bánh xe, hệ thống bắt đầu cuộn qua danh sách các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch và khi anh ta rời khỏi bánh xe, nó sẽ chọn tài sản mà việc “cuộn” đã dừng lại. Với sự trợ giúp của các đường hầm, chuột hamster cũng xác định hành động, việc mua các token hoặc bán chúng.

Giờ đây, danh mục đầu tư của “doanh nhân” lông lá này bao gồm 10 token khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple. Đồng thời, loài gặm nhấm đã thực hiện 34 lần mua và 15 lần bán tài sản tiền điện tử của mình và tổng khối lượng giao dịch của nó vượt quá 1.330 euro. Đúng như những “người anh em” con người của mình, Goxx vẫn chưa kiếm được lợi nhuận, vì số tiền thua lỗ lên tới hơn 13 euro. Điều đáng chú ý là lúc đầu, chú chuột hamster thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn, nhưng sau đó nó bắt đầu thực hiện các giao dịch không có lãi.

Chủ nhân của chú chuột lang đã vội làm dịu những yêu sách có thể xảy ra từ các nhà hoạt động vì quyền động vật, nhấn mạnh rằng con vật đang có tâm trạng vui vẻ và khỏe mạnh, sống như những đại diện khác của loài. Ông Goxx điều hành “công việc kinh doanh” của mình vào ban đêm theo giờ Berlin, nhưng thành công của ông luôn có thể được đánh giá bằng cách sử dụng số liệu thống kê trên Twitter, được duy trì bởi chủ sở hữu của nó.

Vào năm 2018, một trong những đại diện của những chú chuột hamster đã được giao phó các dự đoán về tiền điện tử. Sau đó, Coinspot tung ra chương trình YouTube của họ có tên Hamster Insider. Trong thời gian đó, loài gặm nhấm xác định thị trường sẽ phát triển như thế nào trong 10 ngày tới. Nhưng chương trình hóa ra khá ngắn và chỉ có 2 tập được phát hành trên kênh lưu trữ video.

Và trong khi mọi người đang cười nhạo ông Goxx, chúng tôi muốn chứng minh cho ông ấy thấy rằng hamster có thể buôn bán tốt như con người. Rốt cuộc, cuối cùng, chính các đại diện của loài chúng ta đầu tư vào các token “meme”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận