Trang chủ Chưa được phân loại Nhà đầu tư tiếp tục mất hứng thú với các sản phẩm tiền điện tử vào tháng 7, Báo cáo cho biết

Nhà đầu tư tiếp tục mất hứng thú với các sản phẩm tiền điện tử vào tháng 7, Báo cáo cho biết

bởi Tiến Mạnh

Tâm lý chán nản tiếp tục đè nặng lên giữa các nhà đầu tư và thị trường tiền điện tử. Theo báo cáo của CryptoCompare, một báo cáo hàng tháng cho thấy dữ liệu về tài sản được quản lý (AUM) đã giảm 14% so với tháng trước. Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch giảm mạnh 35,4% trên tất cả các thị trường sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Trong ấn bản tháng 7 của Đánh giá quản lý tài sản kỹ thuật số do CryptoCompare phát hành hôm thứ Năm, báo cáo nhấn mạnh sự sụt giảm của tổng AUM giảm 14,0% xuống còn 34,8 tỷ đô la trong lĩnh vực đầu tư tài sản kỹ thuật số so với tháng trước.

monthly aum.PNG
nguồn ảnh: CryptoCompare

Về mặt công ty và sản phẩm, các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thống trị phần lớn AUM, “chiếm hơn 80% với 27,9 tỷ USD, tiếp theo là Nhà cung cấp XBT, chiếm 7,8% với 2,7 tỷ USD và 21Shares chiếm 2,7% trong tổng số với 949 triệu USD ,” Theo bảng báo cáo.

aum by company.PNG
nguồn ảnh: CryptoCompare

Trong khi đó, tổng khối lượng hàng ngày trên tất cả các loại sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm trung bình 35,4% từ tháng 6 đến tháng 7. Khối lượng trung bình hàng ngày hiện ở mức 319 triệu đô la.

Tuy nhiên, dòng tiền trung bình hàng tuần được cải thiện và trở lại mức dương 58,5 triệu đô la vào tháng 7, so với dòng chảy ròng 59,5 triệu đô la vào tháng trước.

average weekly inflow.PNG
nguồn ảnh: CryptoCompare

Thị trường tiền điện tử đã kéo dài một thời kỳ biến động thấp trong nhiều tuần lễ. Bitcoin thậm chí đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 30.000 USD trong thời gian gần đây. Giá Bitcoin đã tăng trở lại sau khi được kích thích bởi những bình luận từ CEO của Tesla, Elon Musk, về khả năng thanh toán bằng Bitcoin cho Tesla.

Bitcoin được giao dịch ở mức 32.636 USD lúc 11:15 sáng tại Hồng Kông, tăng 1,89%. Theo Datamish, mức cao nhất của BTC là $ 32.787 trong 24 giờ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận