Trang chủ CoinBitcoin Nhà đầu tư lớn Bitcoin bí ẩn đã bán với giá 60 nghìn đô la đã mua được hơn 17 nghìn BTC từ 30-39 nghìn đô la

Nhà đầu tư lớn Bitcoin bí ẩn đã bán với giá 60 nghìn đô la đã mua được hơn 17 nghìn BTC từ 30-39 nghìn đô la

bởi Tố Nga

Sự sụt giảm hơn 50% của Bitcoin từ mức cao nhất ngày 21 tháng 4 ở mức 65 nghìn đô la chỉ vài tháng trước đây khiến tâm lý thị trường nói chung chuyển sang tiêu cực hơn. Tuy nhiên, hoạt động trên chuỗi cho thấy một số nhà đầu tư lớn BTC lớn đang âm thầm tích lũy trong suốt quá trình sụt giảm.

Một trong những ví thú vị hơn cần xem xét là địa chỉ BTC lớn thứ ba. Mặc dù có nhiều suy đoán về chủ nhân của nó, nhưng hiện tại ai cũng có thể đoán được đó là ai. Chúng tôi biết thực thể nahf đàu tư lớn này được ưu tiên tích lũy BTC.

Bán ở đầu

Dòng tiền vào và ra từ ví nhà đầu tư lớn cụ thể này đã liên tục chuyển đến một ví Coinbase cụ thể. Khi BTC tiếp cận mức kháng cự kỹ thuật hoặc mức quá nóng lên phía trên, thực thể nhà đầu tư lớn thường chuyển một tỷ lệ nhỏ trong tổng số BTC nắm giữ của mình thành “kSR”. Hoạt động này đã khớp với các đỉnh thị trường cụ thể hoặc các khu vực kháng cự đối với BTC trong suốt năm 2021.

Trong một số trường hợp, tiền gửi BTC vào thực thể nhà đầu tư lớn đã được liên kết với các ví trao đổi trên OKEx. Điều thú vị là ví kết thúc bằng Watktx được gắn nhãn với mã nhận dạng giống như Ví Coinbase. Nhìn chung, hoạt động của thực thể nahf đàu tư lớn này cho thấy họ sử dụng Coinbase làm sàn giao dịch chính để tích lũy và bán BTC khi cần thiết.

Theo Bitinfocharts, thực thể nhà đầu tư lớn này đã âm thầm tích lũy BTC trong khoảng từ 30 nghìn đô la đến 39 nghìn đô la sau khi bán được từ 54 nghìn đô la đến 63 nghìn đô la.

Kể từ ngày 17 tháng 7 năm 2021, thực thể cá nhà đầu tư lớn có 410 Lượt vào và 44 Lượt ra, có nghĩa là 90% hoạt động đang nhận BTC. Đánh giá theo số dư hiện tại, có thể thấy khá rõ ràng rằng địa chỉ đang tích lũy.

Thực thể nhà đầu tư lớn tuân theo các mô hình bán một lượng nhỏ BTC, thường là 10% tổng số vị thế, bất cứ khi nào có một cuộc biểu tình rất lớn, chỉ để mua lại khi giảm và tiếp tục tích lũy.

Từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2021, tổ chức nhà đầu tư lớn đã bán khoảng 9000 BTC trong khoảng từ 54 nghìn USD đến 63 nghìn USD, chỉ giảm tổng số tiền nắm giữ xuống 9%, duy trì khoảng 100.000 BTC.

Mua ở đáy?

Giá của BTC tiếp tục gặp áp lực bán và giảm xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la và bắt đầu hình thành giai đoạn hợp nhất được gọi là Tích lũy Wyckoff. Trên đường đi xuống, thực thể nhà đầu tư lớn đã thêm vài nghìn BTC trong khoảng từ 36 nghìn đô la đến 39 nghìn đô la, tiếp tục giảm chi phí trung bình.

Vào đầu tháng 6, địa chỉ đã thêm 3706 BTC trị giá (122.000.000 đô la) vào thời điểm đó, khoảng 32,9 nghìn đô la cho mỗi BTC.

Vào ngày 15 tháng 6, BTC đã cố gắng đẩy lên trên ngưỡng kháng cự chính ở mức 40 nghìn đô la nhưng không giữ được mức tăng và bị đẩy xuống thấp hơn trong phạm vi giao dịch. Thực thể nhà đầu tư lớn đã quản lý để bán 1500 BTC với giá 40,5 nghìn đô la, có khả năng giảm rủi ro, dự đoán khả năng kiểm tra lại mức thấp. Kể từ đó, địa chỉ này đã không bán một BTC nào và luôn tích lũy BTC.

Hóa ra, họ đã chính xác và BTC đã kết thúc kiểm tra lại mức thấp hình thành vào mùa xuân với một mức giảm rất lớn xuống còn 28,6 nghìn đô la (ngày 22 tháng 6) và dự phòng. Vào cuối tháng 6, thực thể nhà đầu tư lớn đã thêm 4000 BTC khác trong khoảng từ 32,6 nghìn USD đến 33,1 nghìn USD, tăng tổng số tiền nắm giữ lên 115.199 BTC.

Cho đến ngày nay, địa chỉ này tiếp tục tích lũy BTC trong phạm vi $ 30k thấp. Trong tuần trước, 621 BTC đã được mua và 5526 BTC trong cả tháng. Phần lớn BTC được mua trong khoảng từ 30 nghìn đô la đến 36 nghìn đô la. Kể từ ngày 9 tháng 5 năm 2021, địa chỉ này đã tích lũy được 17.693 BTC trị giá 557.000.000 đô la theo giá hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, ví Bitcoin lớn thứ ba nắm giữ tổng cộng 116.619 BTC trị giá ước tính 3,67 tỷ đô la.

Những con số đáng kinh ngạc này hỗ trợ thêm cho dữ liệu chuỗi tăng giá cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ trong BTC, tăng nguồn cung kém thanh khoản vì bitcoin đang được mua bởi các đối tượng có lịch sử bán thấp, dòng tiền ròng lớn trong quá trình hợp nhất và khối lượng tổng hợp ít hơn khi giải ngân.

Thị trường “có vẻ” sợ hãi, nhưng thực thể nhà đầu tư lớn này đang âm thầm tích lũy BTC ở mức giá hiện tại, dự đoán một tương lai tươi sáng phía trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận