Trang chủ Đầu tư Nhà đầu tư DOGE ủng hộ đồng xu Tiger King, tiền điện tử tăng 1000%

Nhà đầu tư DOGE ủng hộ đồng xu Tiger King, tiền điện tử tăng 1000%

bởi An Bằng

Đồng tiền Tiger King là gì?

Tiger King là một loại tiền điện tử và một mã thông báo meme của Ethereum Blockchain, được ra mắt vào tháng 5 năm 2021 lấy cảm hứng từ loạt phim Tiger King trên Netflix. Người ta tin rằng tiền điện tử có sự hỗ trợ từ Joe Exotic, người trông coi vườn thú thực tế trong loạt phim Netflix nổi tiếng.

Joseph Maldonado-Passage, tên thật là Joe Exotic, đã phải ngồi tù 22 năm vì tội cố ý giết người. Theo một số cuộc điều tra, Joseph đã liên hệ với ai đó để giết Carole Baskin, vốn là một nhà hoạt động vì động vật.

Exotic được cho là có một tỷ lệ nhất định trong tổng nguồn cung của Tiger King. Ý tưởng đằng sau việc tăng giá đồng xu của Tiger King là để giúp anh ta trả các khoản nợ y tế và pháp lý. Như được chỉ ra bởi trang web tiền điện tử chính thức, mỗi giao dịch mua sẽ làm tăng giá trị nắm giữ của Joe Exotic.

Tiền điện tử này được ra mắt vài tuần sau đó sau khi tiền điện tử $ CAT của Carole Baskin được công bố.

Tại sao Token của Tiger King lại tăng 1.000?

Theo CoinMarketCap, Tiger King đang giao dịch ở mức 0,000009636 USD, có nghĩa là tăng 55% trong 24 giờ. Tiền điện tử đạt giá trị cao nhất ngày hôm nay là $ 0,00001037, nhưng nó đã giảm nhẹ về giá.

Token đã dựa trên sự công khai được đưa ra bởi Matt Wallace, một Youtuber nổi tiếng có lượng nắm giữ lớn thứ hai trong Tiger King coin.

Nhà phân tích Susannah Streeter của nhà đầu tư Hargreaves Lansdown cho biết các nhà giao dịch tiền điện tử Tiger King nên tận dụng lợi thế của đà tăng. Streeter gợi ý rằng những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội đang tạo ra động lực này trong giá token.

Tuy nhiên, trong hoạt động kinh doanh phi tập trung này, các nhà đầu tư phải nhận thức được bất kỳ sự sụt giảm nào sắp tới. Điều này giải thích những thăng trầm mà Joe Exotic đã có trong sự nổi tiếng của mình. Nhà phân tích cấp cao cũng nói rằng nhiều token đang có một thời điểm tuyệt vời do mạng xã hội. Tuy nhiên, token Joe Exotic có thể sẽ tỏa sáng trong số các loại tiền điện tử.

Tiền điện tử của Exotic phải đối mặt với những đối thủ lớn như Dogecoin, vốn có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Doge đã tăng giá trị của nó vào tuần trước, giao dịch hôm nay ở mức $0,23532, với mức tăng 2,99 phần trăm trong 24 giờ qua. Musk cũng hỗ trợ giao dịch hoán đổi token, nơi ông sẽ cố gắng giảm phí giao dịch mã hóa xuống 100 lần.

Bitcoin đang giao dịch trên 34.000 đô la với mức tăng nhẹ 2,03 phần trăm trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tiền điện tử sẽ gặp một tuần nữa với xu hướng giá không quá biến động trên thị trường. Token của Exotic có thể đang vượt qua bong bóng giá giống như Shiba Inu đã phải đối mặt vài tuần trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận