Trang chủ CoinBitcoin Ngôi sao New York Saquon Barkley sẽ lấy tất cả tiền chứng thực trong tương lai bằng Bitcoin

Ngôi sao New York Saquon Barkley sẽ lấy tất cả tiền chứng thực trong tương lai bằng Bitcoin

bởi An Bằng

Người chạy lại cho biết anh đã chú ý đến một số lời khuyên từ Giám đốc điều hành của Strike, Jack Mallers khi đưa ra quyết định của mình.

Ngôi sao của New York Giants chạy lại Saquon Barkley cho biết vào thứ Tư rằng anh ấy sẽ lấy tất cả số tiền chứng thực trong tương lai của mình bằng bitcoin (BTC, + 0,96%).

Barkley đã đưa ra thông báo về một tập của chương trình mới của Joe Pompliano trên YouTube, “Chương trình kinh doanh hay nhất”.

“Bạn thấy [lạm phát] cao như thế nào và bạn biết rằng mình không thể tiết kiệm bằng sự giàu có,” Barkley nói trong chương trình. “Đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng bitcoin.”

Barkley cho biết anh bị ảnh hưởng bởi các cuộc trò chuyện với Jack Mallers, Giám đốc điều hành của Strike, người cũng có mặt trong chương trình, khi đưa ra quyết định của mình. Strike sử dụng nền tảng thanh toán Lightning Network để chuyển đổi tiền gửi trực tiếp từ tài khoản séc thành bitcoin. Mallers cho biết sản phẩm mà Barkley sẽ sử dụng để thanh toán bằng bitcoin sẽ được triển khai cho tất cả người dùng ở Hoa Kỳ trong vòng 30 đến 60 ngày tới.

Pompliano đưa thu nhập chứng thực hàng năm của Barkley vào “con số hơn tám”. Barkley đã ký các hợp đồng trong quá khứ với Nike, Pepsi, Visa và Dunkin ’Donuts, trong số những người khác.

Barkley nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một điều thông minh cần làm và là điều đúng đắn cần làm để bắt đầu nhận tiền đầu tư của tôi vào bitcoin và thông qua Strike.”

Barkley, người được Người khổng lồ đưa ra với lựa chọn số 2 vào năm 2018, là tân binh tấn công của Liên đoàn bóng đá quốc gia của năm nhưng đã phải nghỉ gần như cả năm ngoái vì chấn thương. Anh ấy có hợp đồng bốn năm, trị giá 31,2 triệu đô la với Người khổng lồ, bao gồm khoản tiền thưởng ký hợp đồng 20,8 triệu đô la.

Một số vận động viên NFL nổi tiếng khác đã quyết định đầu tư toàn bộ hoặc một phần thu nhập của họ vào bitcoin, bao gồm Carolina Panthers đối đầu với Russell Okung, người đang phân chia mức lương hàng năm 13 triệu đô la của mình theo tỷ lệ 50-50 giữa bitcoin và fiat, và Sean của Thủ lĩnh Thành phố Kansas Culkin, người đã chọn nhận toàn bộ mức lương cơ bản năm 2021 của mình là 920.000 đô la bằng bitcoin. Culkin đã bị các tù trưởng cắt cổ trước khi anh có cơ hội thực hiện kế hoạch của mình.

Ngoài ra, lựa chọn dự thảo số 1 của năm nay, tiền vệ cánh Trevor Lawrence, được cho là đã chấp nhận tiền thưởng ký kết của mình từ Jacksonville Jaguars vào tháng 4 với sự kết hợp của bitcoin, ether (ETH, + 4,41%) và solana. Lawrence có một thỏa thuận chứng thực với ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử Blockfolio.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận