Trang chủ Trading Ngân hàng Colombia cho phép gửi và rút tiền bằng các sàn giao dịch tiền điện tử trong thí điểm do chính phủ tài trợ

Ngân hàng Colombia cho phép gửi và rút tiền bằng các sàn giao dịch tiền điện tử trong thí điểm do chính phủ tài trợ

bởi Bình An

Banco de Bogotá là ngân hàng thương mại đầu tiên của Colombia có kế hoạch thử nghiệm việc gửi và rút tiền với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Sáng kiến ​​này là một phần của chương trình thí điểm kéo dài một năm do chính phủ tài trợ nhằm thử nghiệm các dịch vụ ngân hàng cho các nền tảng tiền điện tử.

Cơ quan giám sát tài chính của Colombia, Cơ quan giám sát tài chính Colombia (SFC), đã thông báo vào đầu năm nay rằng chín công ty tiền điện tử đã được chọn để thử nghiệm các dịch vụ ngân hàng cho các nền tảng tiền điện tử.

Các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Gemini đã được chọn bởi SFC, sẽ hoạt động với các ngân hàng Colombia Davivienda và Bancolombia, tương ứng.

Trước khi thí điểm này, các ngân hàng đã bị hạn chế chuyển tiền đến các sàn giao dịch do các quy định tài chính.

Bắt đầu từ tháng 8, Banco de Bogotá sẽ cho phép khách hàng của mình gửi và rút tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử Buda.com của Chile. Tuy nhiên, cả hai bên liên quan vẫn đang làm việc về các điều khoản và định nghĩa của hợp đồng.

Thỏa thuận này giữa Banco de Bogotá và Buda.com là thỏa thuận thứ hai được đưa ra khi các sàn giao dịch tiền điện tử Panda và Bitpoint bắt đầu hợp tác với công ty fintech Movii của Colombia trong tháng này.

Banco de Bogotá cũng sẽ hoạt động với sàn giao dịch Bitso của Mexico, nhưng mối quan hệ đối tác đó vẫn chưa được bắt đầu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận