Trang chủ Công nghệ Nền tảng cho vay phi tập trung Cream Finance công bố tích hợp với mạng Polygon

Nền tảng cho vay phi tập trung Cream Finance công bố tích hợp với mạng Polygon

bởi Yên Bằng

Nền tảng cho vay phi tập trung Cream Finance chính thức thông báo rằng họ sẽ kết hợp với Polygon để ra mắt thị trường tiền tệ của mình trên mạng Polygon giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum.

Việc tích hợp với Polygon sẽ giúp người dùng Cream Finance tham gia và giao dịch trên các thị trường khác nhau với tốc độ giao dịch nhanh hơn và phí gas thấp hơn.

Theo các báo cáo chính thức, người dùng sẽ có thể cho vay và mượn mười mã thông báo sau trong thị trường tiền tệ hợp đồng thông minh của Cream Finance, bao gồm tài sản kỹ thuật số USDC, USDT, DAI, WMATIC, WETH, WBTC, LINK, SUSHI, CRV, QUICK.

Cream Finance là một nền tảng cho vay ngang hàng phi tập trung và bất khả tri dựa trên mạng Ethereum bằng cách cung cấp một thị trường tiền thuật toán cho các tài sản chưa được cung cấp thông qua một nhánh cầu thanh khoản của Compound Finance Cream.

Theo dữ liệu của DeFi Pulse, Cream Finance xếp hạng là giao thức DeFi lớn thứ 15, với tổng giá trị bị khóa là 658,4 triệu đô la.

Cream Finance không phải là Giao thức Defi duy nhất hợp tác với Polygon. Đầu tháng 6 năm nay, 0x Project đã chính thức thông báo rằng API của nó chính thức được tích hợp với Polygon (trước đây được gọi là mạng Matic). Sự ra mắt của API thanh khoản DEX nhằm mục đích mở rộng Polygon hệ sinh thái sôi động này, dựa trên tính thanh khoản của việc tổng hợp các giao thức DeFi khác nhau.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận