Trang chủ CoinBitcoin Một làn gió tuyệt vời cho Bitcoin, Ether và tiền điện tử: Một lượng tiền khổng lồ đáng mong ước

Một làn gió tuyệt vời cho Bitcoin, Ether và tiền điện tử: Một lượng tiền khổng lồ đáng mong ước

bởi Đông Nghi

Đây là một trong những nhóm người chơi lớn nhất, liên quan đến những người bùng nổ với số tiền khổng lồ, những người chưa tham gia tiền điện tử và hiện đang thể hiện sự quan tâm “lớn”.

Bộ phận môi giới của gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs hiện đang thanh toán và xử lý các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) cho một số khách hàng là quỹ đầu cơ châu Âu của mình.

Các dịch vụ này hiện được cung cấp cho một số khách hàng hạn chế với kế hoạch triển khai chúng cho cơ sở khách hàng biên giới.

Trở lại vào tháng 3, Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng từ các tổ chức đối với bitcoin. Vào thời điểm đó, ngân hàng cho biết họ đang tìm cách đáp ứng nhu cầu sở hữu và đầu tư vào loại tiền điện tử hàng đầu đang tăng vọt.

Các ngân hàng đối thủ JPMorgan Chase và Morgan Stanley cũng đã cho khách hàng của họ, đặc biệt là những người giàu có, quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử.

Chỉ trong tuần này, như đã báo cáo, JPMorgan đã bật đèn xanh cho các cố vấn tài chính của mình để cung cấp cho tất cả các khách hàng quản lý tài sản bán lẻ của mình quyền truy cập vào bốn quỹ tiền điện tử bao gồm bốn sản phẩm của Grayscale bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH ), và Ethereum Classic (ETC), cùng với sự tin tưởng Bitcoin của Osprey.

SplitCapital cho biết: “Đây là một điều đáng mừng vì thực tế duy nhất là các ngân hàng cung cấp các sản phẩm này sẽ loại bỏ ma sát đối với các khách hàng lớn.

Sau đó, nó chỉ ra rằng bộ phận Quản lý Tài sản Tư nhân (PWM) cho hầu hết các ngân hàng liên quan đến các khách hàng giàu có, thường dao động trong khoảng từ 1- 50 triệu đô la. Và phần lớn khách hàng là những người bùng nổ, và các ngân hàng cung cấp cho họ các dịch vụ riêng để lấy tiền của họ và loại bỏ trò chơi đầu tư.

“Mặc dù nhìn chung là không phức tạp, nhóm các nhà đầu tư này tạo ra một khoản tiền khổng lồ: 1,2 nghìn tỷ USD + (năm 2021), 54% trong số đó có trụ sở tại Mỹ. Và AUM chỉ đang tăng lên khi các ngân hàng đang bổ sung các khoản tiền gửi tối thiểu cao hơn.”

Theo một cuộc khảo sát của Goldman Sachs, gần một nửa số văn phòng gia đình giám sát tài sản của các gia đình giàu có cũng muốn tham gia vào tiền điện tử, trong khi 15% đã tham gia.

45% trong số 150 văn phòng gia đình được khảo sát trên toàn thế giới cho biết họ đang tìm cách tham gia thị trường vì “lạm phát cao hơn, tỷ lệ thấp kéo dài và các diễn biến kinh tế vĩ mô khác sau một năm kích thích tài chính và tiền tệ toàn cầu chưa từng có”.

Vào tháng 3, Goldman Sachs cho biết họ đã gần cung cấp cho các khách hàng tư nhân của mình cơ hội đầu tư vào các phương tiện đầu tư gắn liền với bitcoin.

Các dịch vụ này 100% dành cho khách hàng và các ngân hàng chỉ tung ra các sản phẩm mà khách hàng của họ muốn. Cho rằng các ngân hàng đang vận chuyển chúng vào thời điểm mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang phải đối mặt với sự giám sát của pháp luật, điều này chỉ có thể có nghĩa là “lãi suất vẫn còn lớn”.

Tuy nhiên, các ngân hàng và các nhà đầu tư truyền thống đang hoạt động chậm chạp và những việc này cần rất nhiều thời gian. Nhìn chung, về lâu dài, điều đó là “rất tích cực và chúng ta có thể sẽ thấy dòng tiền giao ngay lớn nếu nhu cầu vẫn ở mức cao này”.

“Tôi nghĩ đây có lẽ là nhóm người chơi lớn nhất vẫn chưa tham gia (viết tắt của MFs + ETF). Đó là một làn gió tuyệt vời và hy vọng chỉ phát triển khi tính hợp pháp tăng lên.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận