Trang chủ Đầu tư Mila Kunis kiếm được hàng triệu USD từ loạt phim hoạt hình dựa trên NFT “Stoner Cats” với sự góp mặt của Vitalik Buterin

Mila Kunis kiếm được hàng triệu USD từ loạt phim hoạt hình dựa trên NFT “Stoner Cats” với sự góp mặt của Vitalik Buterin

bởi Minh Nam

Sản phẩm trang trại Orchard, đứa con tinh thần của Nữ diễn viên Mila Kunis, đã phát hành một loạt phim hoạt hình độc đáo mà chỉ những người nắm giữ NFT mới có thể xem. Chủ sở hữu “TOKEns”, token NFT tương ứng với loạt phim truyền hình “Stoner Cats”, sẽ có quyền truy cập vào loạt phim hoạt hình cũng như nhận được một NFT duy nhất ở dạng ký tự kỹ thuật số.

Đợt TOKEns đầu tiên đã bán hết trong thời gian kỷ lục vào thứ Năm, giúp công ty sản xuất thu về 8,3 triệu USD trong một ngày. Việc bán 10.420 token, mỗi mã có giá 0,35 ETH, dự kiến ​​sẽ tăng giá trị trên thị trường thứ cấp, với Vice báo cáo việc bán một NFT duy nhất đang bán trên OpenSea với giá 30 ETH vào thứ Ba.

Stoner Cats là một loạt phim hoạt hình dành cho người lớn dựa trên câu chuyện của một phụ nữ lớn tuổi với Alzheimers, người bắt đầu sử dụng cần sa y tế xung quanh những con mèo cưng bắt đầu nói chuyện và tương tác. Loạt phim gốc của Ash Brannon và các biên tập viên Sarah Cole và Chris Cartagena có một số diễn viên lồng tiếng nổi tiếng bao gồm Seth Macfarlane và Chris Rock, đồng thời có sự tham gia lồng tiếng của người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đóng vai Lord Catsington “The Spirit Guide”.

Người đồng sáng tạo Facebook’s Diem, Morgan Beller và Đối tác chung tại công ty đầu tư mạo hiểm NFX, đã giúp đỡ yếu tố NFT của loạt phim, lưu ý rằng khía cạnh sáng tạo đã được hình thành đầy đủ trước khi cô ấy tham gia.

“Họ không bắt đầu từ chỗ:‘ Chúng tôi là những người nổi tiếng, chúng tôi muốn tham gia NFT vì đó là điều cần thiết. Họ đang tìm kiếm các phương án tài trợ thay thế để biến chương trình thành hiện thực. NFT là một trong những ý tưởng, nhưng nó bắt đầu ở một nơi mà chúng gặp vấn đề và NFTs cuối cùng trở thành giải pháp, thay vì một cái búa để tìm một cái đinh ”.

Lisa Sterbakov, đối tác sản xuất của Kunis tại Orchard Farm đã nhận xét về cơ hội duy nhất mà công ty sản xuất đã nhìn thấy trong việc tạo ra một loạt phim được mã hóa:

Cô ấy nói rằng làm việc trong hệ thống studio truyền thống có thể đồng nhất nội dung gây tranh cãi, vì vậy họ đã tìm kiếm một cách tiếp cận khác. Sterbakov kể lại với Motherboard về việc NFTs đã hoạt động như thế nào:

“Mila hét vào mặt Ashton và nói,“ Này, chúng ta có thể làm điều này với tư cách là NFT không? ”Và anh ấy nói,“ Tất nhiên là chúng ta có thể. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận