Trang chủ CoinAltcoin Metaverse DOGE bắt đầu, cho đi 1 triệu DOGE

Metaverse DOGE bắt đầu, cho đi 1 triệu DOGE

bởi An Bằng

Một metaverse DOGE sẽ ra mắt ngày hôm nay và nó sẽ là một trò chơi khá kỳ quặc và kỳ lạ hứa hẹn DOGE miễn phí và hòa bình thế giới như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi.

Doge metaverse hoặc Million Doge Disco sẽ khởi động vào ngày mai và những người tham gia trò chơi thực tế tăng cường sẽ được thưởng NFT và sẽ nhận được Dogecoin miễn phí. Đứng sau sự kiện là anh trai cùng cha khác mẹ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Sự kiện Million Doge Disco bắt đầu từ hôm nay và diễn ra với sự hợp tác của nền tảng phát triển blockchain BlockV, điều đó sẽ rất kỳ lạ và lập dị. Những người đăng ký sẽ là một phần của bữa tiệc, nơi họ có thể giao lưu với những người hâm mộ DOGE khác trên khắp thế giới. NFT sẽ được chia cho những người sẽ tham gia.

doge disco
Ứng dụng disco hình ảnh triệu doge

Ngoài NFT, những người tham gia sẽ có cơ hội nhận được tiền điện tử miễn phí và số tiền đó trị giá khoảng 242.000 đô la. Nếu điều này không đủ kỳ lạ, thì có một điểm khác là dự án đang được điều hành bởi Kyle Kemper, người anh em cùng cha khác mẹ của thủ tướng Canada. Kemper là người sáng lập ví tiền điện tử Swiss Key và nói rằng anh ấy có mục tiêu vì hòa bình thế giới thông qua việc tôn thờ đồng tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường:

“Tôi thực sự tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng này và thực tế là cộng đồng này có nền tảng là hành vi vui nhộn và đáng yêu. Sự khởi động, chúng tôi nghi ngờ, là một loại biểu dương cho cộng đồng Dogecoin.”

anh ấy nói khi đeo kính râm quá khổ và miếng đệm vai in hình con hổ của bóng đá Mỹ.

Mặc dù pha trò nhưng anh ấy khá nghiêm túc khi nói về cách mà cộng đồng Dogecoin khác với phần còn lại của tiền điện tử:

“Nó không mang tính bộ lạc điên rồ như một số đồng xu khác và nó không phải là để kiếm tiền quá nhiều. Nó thực sự bắt nguồn từ việc tặng quà và làm những điều hài hước.”

anh nói.

Dogecoin là một loại tiền điện tử đã bùng nổ phổ biến gần đây và dựa trên meme con chó Shiba Inu, ban đầu nó được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013. Tuy nhiên, trong năm qua, Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX, đã tăng giá của đồng tiền thông qua Twitter, đăng tải rằng anh ấy yêu thích đồng tiền như thế nào. Những người mua DOGE gần đây không chia sẻ tình cảm nhưng bất chấp điều đó, điều đó xảy ra bởi vì tiền điện tử này đã leo lên thứ hạng và trở thành đồng tiền có giá trị nhất trên thị trường với vốn hóa thị trường 31 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận