Trang chủ Thị trường Khối lượng trên các thị trường tương lai Bitcoin đang giảm xuống còn $45 tỷ được giao dịch mỗi ngày

Khối lượng trên các thị trường tương lai Bitcoin đang giảm xuống còn $45 tỷ được giao dịch mỗi ngày

bởi Diễm Thư

Sự quan tâm đến giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đã giảm mạnh, bằng chứng là hai chỉ số quan trọng, đó là lãi suất mở và khối lượng trên các thị trường này.

Các nhà phân tích của Glassnode đã công bố một bản phân tích về hành vi của thị trường tương lai Bitcoin, dựa trên đó họ đặt tên cho tình huống hiện tại là “Phái sinh im lặng”.

Theo báo cáo này, rõ ràng hơn là sự quan tâm đến giao dịch bằng đòn bẩy đã giảm đáng kể kể từ đợt lao dốc hồi tháng 5, điều này được xác nhận cụ thể bởi hai chỉ số, đó là lãi suất mở và khối lượng trên thị trường tương lai.

Đối với lãi suất mở hợp đồng tương lai được đề cập đầu tiên và do đó, nó đã ổn định ở mức giữa 10,7 tỷ đô la và 13,0 tỷ đô la kể từ khi sụp đổ vào tháng 5, với một vài biến động nhỏ.

So với mức ATH tháng 4 đạt được, lãi suất mở thấp hơn tới 57%.

Nhưng chúng ta cũng hãy xem xét khối lượng trên các thị trường tương lai bitcoin, đã có tới 2 lần đầu tư kể từ tháng 5.

Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, sau đợt đầu tư đầu tiên, có một sự phục hồi nhẹ vào tháng 6, nhưng nó không kéo dài và chúng ta cũng đã chứng kiến ​​đợt đầu tư thứ hai, vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Hiện tại, khối lượng giao dịch trên thị trường tương lai là $ 45 tỷ được giao dịch mỗi ngày, giảm 62,5% so với ATH vào tháng 5 và giảm 49% so với mức đỉnh tháng 6, tiếp theo là đợt đầu tư thứ hai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận