Trang chủ Phân tích Hester Peirce tin rằng SEC nên bật đèn xanh cho BTC ETF nhiều năm trước

Hester Peirce tin rằng SEC nên bật đèn xanh cho BTC ETF nhiều năm trước

bởi Tiến Mạnh

Hester Peirce tin rằng SEC nên bật đèn xanh cho BTC ETF nhiều năm trước. Cô ấy lập luận rằng tính hợp lý của SEC ngày càng yếu đi.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Hester Peirce đã bình luận về chủ đề nóng của Bitcoin ETF ở Mỹ và liệu cơ quan quản lý của quốc gia này cuối cùng có chấp thuận một sản phẩm như vậy hay không. Peirce, phục vụ với tư cách là Ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, cho biết đây “có lẽ là câu hỏi lớn nhất, thường được hỏi nhất mà tôi nhận được”. Tuy nhiên, với vô số lời từ chối của SEC đối với một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi hiệu suất của tiền điện tử chính, Peirce cho biết các phương pháp này đã trở nên cũ kỹ.

“Lý do để không chấp thuận ETF BTC dường như đang ngày càng yếu đi.”

Hester Peirce, còn được gọi là mẹ tiền điện tử trong cộng đồng tiền điện tử, nói rằng nếu chúng tôi đã áp dụng các tiêu chuẩn của mình như chúng tôi đã áp dụng chúng cho các sản phẩm khác, chúng tôi đã chấp thuận một hoặc nhiều trong số chúng. Với mỗi ngày trôi qua, lý do mà chúng tôi đã sử dụng trong quá khứ để không chấp thuận dường như ngày càng yếu đi. ” Bà cũng lưu ý thêm rằng các nhà quản lý có cách tiếp cận kiểu cũ vì chúng không được sử dụng để xem xét các phát triển hiện đại và đổi mới hơn.

Peirce tin rằng thị trường tiền điện tử đã trưởng thành một chút và BTC ETF có thể hoạt động ngay bây giờ

Ủy viên SEC tin rằng thị trường tiền điện tử đã trưởng thành khá nhiều trong thập kỷ qua, đó là lý do tại sao BTC ETF có thể hoạt động ngay bây giờ. SEC đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các công ty khác nhau đang cố gắng được chấp thuận cho một ETF Bitcoin, như đã báo cáo trước đó. Tuy nhiên, đến nay hầu như tất cả đều bị từ chối. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã hy vọng rằng sự thay đổi trong chính quyền Hoa Kỳ sẽ mang lại sự thay đổi trong các quy định về tiền điện tử, nhưng điều đó đã không xảy ra. SEC vẫn xem xét một số trường hợp, nhưng họ tiếp tục trì hoãn quyết định cuối cùng, vì nó đã xảy ra với ứng dụng gần đây nhất của VanEck.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận